1. Biker bán chuyên

  Andrea Dovizioso bất ngờ xuất hiện cùng Aprilia RS-GP

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2021.

  Mới đây, tay đua Andrea Dovizioso đã bất ngờ quay trở lại với đường đua MotoGP, sau khi tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải 2020. Tuy nhiên, hình ảnh mới của Andrea không phải trong màu áo Ducati mà là với đội Aprilia trong vai trò là tay đua thử nghiệm khối động cơ Aprilia RS-GP mới.

  Andrea Dovizioso bat ngo xuat hien cung Aprilia RSGP
  Andrea Dovizioso lái thử động cơ Aprilia RS-GP.

  Andrea Dovizioso bat ngo xuat hien cung Aprilia RSGP - 2
  Vào hôm thứ Hai (12/4), Andrea Dovizioso đã trở lại đường đua MotoGP sau lần cuối cùng anh tham gia giải đua hấp dẫn nhất hành tinh này tại Portimao, Bồ Đào Nha ở mùa giải MotoGP 2020.

  Andrea Dovizioso bat ngo xuat hien cung Aprilia RSGP - 3

  Nhưng lần quay trở lại này không phải trong màu áo Ducati, Andrea đã có màn ra mắt bất ngờ bên cạnh chiếc xe đua Aprilia RS-GP 2021 trong một bài kiểm tra riêng tại đường đua Jerez, Tây Ban Nha cùng với ba tay đua MotoGP khác, đó là Stefan Bradl (Đội thử nghiệm HRC), Cal Crutchlow (Đội thử nghiệm của Yamaha)Mika Kallio (Đội thử nghiệm của Redbull KTM Factory). Ngoài ra, các tay đua MotoE cũng có mặt trong bài kiểm tra lần này.

  Theo tìm hiểu, Andrea Dovizioso sẽ trải qua một bài kiểm tra riêng với Aprilia trong ba ngày từ 12 đến 14/4. Và khoảnh khắc cuối cùng đã đến vào ngày hôm qua (12/4) khi Dovizioso xuất hiện tươi tắn với bộ đồng phục màu đen chủ đạo với một vài điểm nhấn từ màu đỏ, màu trắng, logo Alpinestar lớn và mũ bảo hiểm mới của Shoei.

  Bản thân Dovizioso có vẻ rất thích thú khi được ra mắt cùng với Aprilia, nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về cuộc thử nghiệm riêng tư này, thậm chí thời gian kết thúc vòng đua của Andrea trên chiếc Aprilia RS-GP 2021 cũng không được đề cập đến.

  Andrea Dovizioso bat ngo xuat hien cung Aprilia RSGP - 4

  Nhiều ý kiến cho rằng, cả Aprilia Dovizioso sẽ đánh giá cuộc thử nghiệm lần này để quyết định xem hai bên có tiếp tục hợp tác hay không, đây có thể chỉ là một cuộc thử nghiệm chưa mang tính ràng buộc giữa 2 bên.

  Tuy nhiên, người quản lý riêng của Dovizioso, Simone Battistella cũng đã úp mở về cơ hội quay trở lại MotoGP World của mùa này, theo ông, trọng tâm chính không phải là mùa này mà là mùa sau.

  "Chà… tôi nghĩ không còn cơ hội cho mùa giải này nữa. Để chắc chắn, Dovizioso muốn làm một bài kiểm tra và anh ấy đã nhận lời mời từ Aprilia. Tất nhiên anh ấy rất quan tâm đến việc quay trở lại cuộc đua MotoGP một lần nữa. Trong khi đó, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cho năm 2022 và chúng tôi không nghĩ đến năm 2021".

  Andrea Dovizioso bat ngo xuat hien cung Aprilia RSGP - 5

  "Cho đến nay, chúng tôi coi đó chỉ là một cuộc đua thử nghiệm và chúng tôi không lên kế hoạch hay nói về những thứ khác. Có thể có những thử nghiệm khác hoặc thậm chí nhiều thử nghiệm hơn (giữa Dovizioso Aprilia), nhưng tại thời điểm này, chúng tôi quyết định tận dụng cơ hội này".

  Nguồn: iwanbanaran
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2021
 2. 034avocadocom

  034avocadocom Biker mới

  Làm trai phải lạ ở trên đời, Há để càn khôn tự chuyển dời. Trong khoảng trăm năm cần có tớ, Sau này muôn thuở há không ai?