1. Biker bán chuyên

  An tâm hơn khi mua xe Ducati cũ với ứng dụng mới từ MyDucati App

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2021.

  MyDucati App là một ứng dụng di động cho phép tất cả những người đam mê luôn kết nối với thế giới Ducati. Có sẵn cho cả hệ điều hành IOS và Android và có thể được tải xuống miễn phí từ Apple Store và Google PlayStore. Ducati hiện đã cập nhật ứng dụng này và bổ sung thêm một Mục Bảo dưỡng mới.

  An tam hon khi mua xe Ducati cu voi ung dung moi tu MyDucati App
  An tâm hơn khi mua xe Ducati cũ với ứng dụng mới từ MyDucati App.
  An tam hon khi mua xe Ducati cu voi ung dung moi tu MyDucati App - 2
  Sự ra đời của Bộ phận Bảo dưỡng mới (Maintenance Section), cung cấp tất cả thông tin và dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, góp phần duy trì giá trị của những chiếc xe của họ. Trong phần này, khách hàng sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động bảo dưỡng định kỳ trên chiếc xe của họ bắt đầu từ tháng 7 năm 2019 với mạng lưới chính thức của Ducati.


  Nhờ có Mục Bảo dưỡng mới, giờ đây những ai quan tâm có thể tham khảo lịch sử bảo dưỡng của từng chiếc xe đã qua sử dụng, xem các can thiệp dịch vụ đã thực hiện, lịch bảo dưỡng trong tương lai và được thông báo về các bản cập nhật có sẵn và bất kỳ thông báo mới nào từ Ducati.

  An tam hon khi mua xe Ducati cu voi ung dung moi tu MyDucati App - 3

  Ngoài Mục Bảo trì mới, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng khác. Chủ sở hữu có thể tham khảo giấy tờ xe của mình bất cứ lúc nào và luôn có Thẻ Ducati Card được lưu trong ứng dụng. Những anh em mê độ xe cũng có thể thay đổi cấu hình chiếc Ducati trong mơ của họ, lưu nó lại và chia sẻ nó với bạn bè và đại lý đáng tin cậy của họ.

  An tam hon khi mua xe Ducati cu voi ung dung moi tu MyDucati App - 4

  Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể tìm đại lý gần nhất dựa trên vị trí địa lý, tham khảo các dịch vụ có sẵn và lưu lại là yêu thích để nhanh chóng liên hệ hoặc đặt lịch hẹn. Trong mục Tin tức, khách hàng có thể truy cập trong thời gian thực tất cả thông tin về các dịch vụ và sự kiện mới do Ducati và trên toàn thế giới tổ chức.

  An tam hon khi mua xe Ducati cu voi ung dung moi tu MyDucati App - 5

  Ứng dụng này cũng có một phần dành riêng cho cộng đồng các Câu lạc bộ Ducati (DOC) chính thức, nơi các thành viên của các Câu lạc bộ có thể chia sẻ niềm đam mê với Ducati và tận dụng tất cả các sáng kiến và lợi ích dành riêng cho họ.

  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2021