1. Biker cấp 2

  Ăn Cam Ranh , chơi Cam Ranh như thổ địa

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2017.

  Du lịch Cam Ranh còn đang rất mới mẻ với nhiều điều thú vị để du khách tới đây khám phá. Đến với Cam Ranh bạn có thể hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với cảnh quan hoang sơ ít có sự tác động của bàn tay con người.
  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia
  Cam Ranh đã quá quen thuộc với tứ bình: Bình Ba , Bình Lập , Bình Hưng , Bình Tiên. Mình rất hay ra Cam Ranh chơi vì có những thứ độc lạ ngoài đó mà người ngoài ít có thể trải nghiệm được.
  - Phương tiện đến Cam Ranh thì mình thích đi xe Huỳnh Gia , cứ 22h xe chạy là 4h30 sáng mình có mặt ở Cam Ranh . Rất nhanh phải không? Mình rất ghét nằm trên xe lâu^^.
  - Sau khi tới bến xe Cam Ranh thì mình ăn sáng. Có rất nhiều quán ăn sáng ở đó, quán nào cũng rẻ. Ăn xong mình gọi người chuyên cho thuê máy ở Cam Ranh để lấy 1 con ngựa sắt , bạn cứ gọi LÃM : 093.595.9832 để liên hệ thuê xe máy giá rẻ nhé.
  - Có xe xong rồi mình phi bon bon đi mua hải sản để chuẩn bị đem ra Bình Lập ăn nhậu .

  Mình chọn Bình Lập vì nơi này dễ đi , giá rẻ , chỉ cần chọn bãi biển mình thích vào đó thuê chòi và thuê lò nướng và lò hấp , mình thấy hai bãi giá rẻ trong này là Hai Tèo , giá đầu người là 20k/ người , có sẵn chòi cho bạn ngồi , và cái nữa là anh Tư thì cho thuê chòi, 1 chòi ngay biển 10 người chui vào tầm 250k , hehe, vậy nhen , dưới đây là hình mình chụp bằng flycam khu biển của anh Tư và hình ăn nhậu của em.

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 2

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 3

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 4

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 5

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 6

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 7

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 8

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 9

  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 10
  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 11

  - Vậy là xong ăn nhậu , ai muốn ngủ lại vẫn có chỗ ngủ nhen, giá cả cũng rẻ , còn muốn có máy lạnh thì phải qua những bãi tắm khác mắc hơn như sao biển hoặc resort Ngọc Sươngxung quanh đó tối bạn bè đàn hát thì còn gì bằng , em thì không có thời gian vì tối lại lên xe về Sài Gòn nên 5h là em xuất phát về lại Cam Ranh ra chợ Ba Ngòi mua khô mực hay mực ngào , ở đây bán rẻ hơn Nha Trang nhiều ạ , anh em xem bản đồ phía dưới mình có chỉ chỗ mua nhen , vào hỏi CÔ TRANH bán mực ngào là ai cũng biết rồi đi lang thang ăn mấy món lặt vặt như bánh xèo , bánh căn đến 19h30 em trả xe và kêu taxi tới quán ăn tối ở quán đặc sản Cam Ranh là Chim Trĩ (quán em rất thích vì giá mềm và nhiều món lạ ngon nghe đâu là đầu bếp của khách sạn 5sao ở ngoài Nha Trang về Cam Ranh tự mở quán ) mà em nghĩ ở Sài Gòn không có những món này và ngồi đợi xe Huỳnh Gia chuyến 10h30 tới đón lun .
  - ​
  - Còn đây là địa chỉ chim Trĩ , ngay quốc lộ, ngồi ăn la cà chờ xe tới vớt đi thoai ạ ,cứ nói em đứng trước bưu điện Cam Ranh là ai cũng biết .​
  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 12
  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 13
  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 14
  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 15
  An Cam Ranh choi Cam Ranh nhu tho dia - 16
  2banh
  2banh.vn