1. Biker cấp 4

  Alex Rins tin rằng sẽ đạt tốc độ tốt nhất với chiếc xe GSX-RR tại trường đua Rio Hondo

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2017.

  Mình là fan của đội đua Suzuki nè, mấy nay vẫn đang ngóng chờ tay đua Alex Rins, mới đây anh ấy có chia sẻ lại với báo đài là: "Tôi tin rằng mình sẽ thực sự tận hưởng được tốc độ tốt nhất với chiếc xe GSX-RR tại trường đua Rio Hondo”.

  Alex Rins tin rang se dat toc do tot nhat voi chiec xe GSXRR tai truong dua Rio Hondo
  Dù vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, nhưng tân binh Alex Rins
  của đội Suzuki Ecstar vẫn đủ điều kiện để tham gia chặng đua tại Argentina…

  Trong cuộc đua chính thức đầu tiên của mình tại thể thức MotoGP, Alex Rins đã giành được một kết quả khá tốt khi anh đã về đích thứ 9 ở Qatar GP. Tuy vậy, tay đua trẻ người Tây Ban Nha lại không gặp may khi đã gặp phải một chấn thương ở mắt cá chân trong thời gian tập luyện vào tuần trước. Hiện tại, Alex Rins vẫn cần dùng đến nạn để di chuyển nhưng cùng với việc thực hiện các phương pháp vật lý trị liệu một cách tích cực, tay đua của Suzuki Ecstar nhiều khả năng vẫn có thể tham gia các phiên đua tại Argentina GP tới đây.

  Alex Rins tin rang se dat toc do tot nhat voi chiec xe GSXRR tai truong dua Rio Hondo - 2
  Alex Rins đã chia sẻ về tình hình hiện tại của anh: “Tôi đã bị chấn thương này trong khi tập luyện vào tuần trước..."


  Alex Rins đã chia sẻ về tình hình hiện tại của anh: “Tôi đã bị chấn thương này trong khi tập luyện vào tuần trước. Nó không phải là một chấn thương nghiêm trọng, nhưng cũng sẽ cần một thời gian để bình phục hoàn toàn. Tôi thực sự hy vọng những cơn đau do chấn thương này sẽ không gây cản trở cho tôi, vì hiện nay tôi đang rất vui khi được đua với xe của Suzuki. Cuộc đua đầu tiên của tôi ở Qatar là một trải nghiệm thú vị và thực sự tôi cảm giác rằng nó đã trôi qua quá nhanh. Tôi không thể chờ đợi lâu hơn nữa để trải nghiệm lại tất cả cảm xúc khi được đua ở MotoGP. Grand Prix Argentina là một trong những chặng mà tôi yêu thích. Tôi tin rằng mình sẽ thực sự tận hưởng được tốc độ tốt nhất với chiếc xe GSX-RR tại trường đua Rio Hondo”.

  Alex Rins tin rang se dat toc do tot nhat voi chiec xe GSXRR tai truong dua Rio Hondo - 3
  Cùng với Alex Rins, ngôi sao còn lại của Team Suzuki Ecstar là Andrea Iannone cũng đang muốn
  có được một chặng đua thật tốt sau khởi đầu không thành công ở Qatar vào cuối tháng trước.

  Tay đua người Ý cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc khi hướng đến cuộc đua thứ hai của mùa giải. Tôi không muốn trốn tránh mà muốn sửa chữa những sai lầm sau khởi đầu thất vọng ở Qatar. Tôi nghĩ rằng Argentina có thể là một chặng đua thuận lợi cho chúng tôi và tôi rất thích nó. Trường đua Rio Hondo đòi hỏi nhiều về kỹ thuật, tốc độ và tôi thích điều này. Tôi hy vọng các điều kiện đua cũng sẽ là lí tưởng. Thông thường nơi đây có rất nhiều bụi bẩn và bạn phải mất một thời gian để có được độ bám tốt. Tôi hy vọng năm nay mọi thứ sẽ tốt hơn”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng tư 2017