1. Biker chuyên nghiệp

  Alex Rins của Suzuki sẽ tham gia đội LCR Honda vào mùa giải MotoGP 2023?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2022.

  Mới đây đã có thông tin Alex Rins của Suzuki đang đàm phán với LCR Honda về ý định chuyển đội trong mùa giải MotoGP 2023, nếu điều này là đúng thì anh sẽ thay thế Alex Marquez?

  Alex Rins cua Suzuki se tham gia doi LCR Honda vao mua giai MotoGP 2023
  Alex Rins của Suzuki sẽ tham gia đội LCR Honda vào mùa giải MotoGP 2023?

  Alex Rins cua Suzuki se tham gia doi LCR Honda vao mua giai MotoGP 2023 - 2
  Thị trường chuyển nhượng các tay đua đã rơi vào hỗn loạn vào tháng trước bởi tuyên bố gây sốc của đội Suzuki, rằng nhà sản xuất này sẽ từ bỏ MotoGP vào cuối năm nay 2022.

  Alex Rins cua Suzuki se tham gia doi LCR Honda vao mua giai MotoGP 2023 - 3

  Điều này đã khiến 2 tay đua hàng đầu vô địch thế giới năm 2020 là Joan Mir và người chiến thắng cuộc đua ba lần Alex Rins bất ngờ chưa có bến đổ sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

  Alex Rins cua Suzuki se tham gia doi LCR Honda vao mua giai MotoGP 2023 - 4

  Trong khi Joan Mir có vẻ sẽ gia nhập đội Nhà máy Honda vào năm 2023 cùng với Marc Marquez, thì tay đua còn lại là Alex Rins có thể theo chân đồng đội Suzuki của mình đến với đội vệ tinh LCR Honda.

  Alex Rins cua Suzuki se tham gia doi LCR Honda vao mua giai MotoGP 2023 - 5

  Việc Alex Rins đến LCR Honda sẽ phụ thuộc vào sự chấp thuận của Honda, trong khi yếu tố tài chính cũng sẽ là một yếu tố quyết định.

  Xét về yếu tố thứ hai, cả hai bên dường như đã gần gũi hơn nhiều về mặt này trong trận Grand Prix Đức, khi mà tay đua Alex Rins đã rút lui do bị gãy xương cổ tay trái.

  Alex Rins cua Suzuki se tham gia doi LCR Honda vao mua giai MotoGP 2023 - 6

  Trong những ngày gần đây, ông chủ đội Honda, Alberto Puig xác nhận rằng họ đã liên hệ với cả hai tay đua Suzuki: "Rõ ràng Honda đã nói chuyện với hai tay đua Suzuki, họ đã gọi cho chúng tôi sau khi có tin tức về tương lai của đội họ".

  Alex Rins cua Suzuki se tham gia doi LCR Honda vao mua giai MotoGP 2023 - 7
  Alex Marquez.

  Tương lai MotoGP củaAlex Marquez sẽ phụ thuộc vào phần còn lại của thị trường tay đua sắp tới, trong khi đội vệ tinh LCR Honda có vẻ đang chuẩn bị một cuộc đại tu toàn bộ đội hình của mình vào năm 2023.
  Nguồn: motorsport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2022