1. Biker bán chuyên

  Alex Marquez trong màu áo LCR Honda MotoGP 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2021.

  Sau khi trải qua mùa giải MotoGP 2020 với đội đua Repsol Honda trong vai trò tân binh mới tại phân hạng MotoGP, Alex Marquez đã chính thức chuyển sang đội LCR trong mùa giải MotoGP 2021, tiếp quản vị trí của Cal Crutchlow.

  Alex Marquez trong mau ao LCR Honda MotoGP 2021
  Alex Marquez trong màu áo LCR Honda MotoGP 2021.

  Alex Marquez trong mau ao LCR Honda MotoGP 2021 - 2
  Sau khi giành chức vô địch thế giới Moto2 mùa giải 2019, Alex Marquez đã được ký hợp đồng tham gia đội đua nhà máy Honda để thay thế cho Lorenzo, sau khi tay đua kì cựu này tuyên bố giải nghệ.

  Alex Marquez trong mau ao LCR Honda MotoGP 2021 - 3

  Khởi đầu mùa giải 2020 của người anh em nhà vô địch thế giới, Marc Marquez không mấy suôn sẻ. Bất ngờ được thăng chức trưởng nhóm Repsol sau chấn thương cánh tay của anh trai mình vào đầu mùa giải trước, Alex chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 14 ở giải vô địch thế giới năm 2020.

  Alex Marquez trong mau ao LCR Honda MotoGP 2021 - 4

  Nhưng với thỏa thuận giữa Honda và Pol Espargaro đã được thống nhất trước khi Alex Marquez bắt đầu tham gia cuộc đua MotoGP, cựu vô địch thế giới Moto3 Moto2 đã biết rằng anh ấy sẽ chuyển đến LCR vào năm 2021. Nhưng tuy nhiên, Alex Marquez vẫn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhà máy.

  Alex Marquez trong mau ao LCR Honda MotoGP 2021 - 5

  Với chiếc xe đua RC213V, ngoại thất của nó đã được thay đổi so với năm ngoái. Màu tổng thể của chiếc xe nhấn mạnh sự đa dạng bao gồm màu trắng, xanh và đỏ. Đi kèm với sự tài trợ của GIVICastrol.

  Alex Marquez cho biết, “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, thật tuyệt vời. Tôi biết rằng LCR đã có rất nhiều lịch sử trong các cuộc đua MotoGP. Vì vậy, được mặc chiếc áo này là một niềm vui."

  Alex Marquez trong mau ao LCR Honda MotoGP 2021 - 6
  Alex Marquez trong mau ao LCR Honda MotoGP 2021 - 7
  Takashi Nakagami.

  Như vậy Alex Marquez sẽ thay thế Cal Crutchlow, để sát cánh cùng tay đua Nhật Bản Takashi Nakagami, một tay đua cừ khôi khác của Honda được tài trợ bởi Idemitsu.
  Nguồn: crash
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng hai 2021