1. Biker chuyên nghiệp

  Alex Marquez hơi lo lắng về áp lực hợp đồng của Honda

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2020.

  Alex Marquez đã thừa nhận anh có một chút "lo lắng" bởi áp lực vì bị giới hạn thời gian để chứng tỏ mình xứng đáng với một hợp đồng Honda MotoGP mới trong mùa giải này.

  Alex Marquez hoi lo lang ve ap luc hop dong cua Honda
  Alex Marquez hơi lo lắng về áp lực hợp đồng của Honda.

  Alex Marquez hoi lo lang ve ap luc hop dong cua Honda - 2
  Nhà vô địch Moto2 - Alex Marquez đã được nâng lên cấp MotoGP khi hợp tác với Repsol Honda trong hợp đồng 1 năm (2020), nhưng việc trì hoãn các cuộc đua kể từ đầu năm do Virus Covid-19 gây ra và đồng thời đây cũng là thời điểm nhiều thỏa thuận trong năm 2021 đang được hoàn thành.

  Alex Marquez hoi lo lang ve ap luc hop dong cua Honda - 3

  Yamaha Suzuki đã cố định đội hình của họ cho năm tới, trong khi KTM đã nói rõ ý định của họ trước khi chiến dịch bắt đầu và đội SRT Petronas đã thỏa thuận với Factory Yamaha về Valentio Rossi.

  Alex Marquez hoi lo lang ve ap luc hop dong cua Honda - 4

  Tuy nhiên, Riêng Alex Marquez đang cảm thấy đang rơi vào tình huống bất thường khi không có cơ hội chứng tỏ mình xứng đáng với việc thăng hạng bất ngờ để thi đấu cùng với người anh trai Marc Marquez.

  Alex Marquez hoi lo lang ve ap luc hop dong cua Honda - 5

  Marquez nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Canal+ khi được hỏi liệu lịch trình cô đọng có tăng thêm áp lực: "Hiện tại, virus COVID-19 không giúp ích gì cho việc này. Đó là điều mà tôi hơi lo lắng, bởi vì nó không giúp tôi, nhưng bạn phải kiên nhẫn và chờ đợi để xem quyết định của Honda sẽ ra sao."
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020