Aleix Espargaro thừa nhận rằng Suzuki không muốn gia hạn hợp đồng với anh | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Chelsea, 16 Tháng sáu 2016.


 1. Biker tích cực

  Aleix Espargaro thừa nhận rằng Suzuki không muốn gia hạn hợp đồng với anh

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Chelsea, 16 Tháng sáu 2016.

  Cho đến lúc này, tương lai của Aleix Espargaro tại Team Suzuki Ecstar đã rất mờ mịt khi mà tay đua mang số 41 vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị gia hạn nào…

  Aleix Espargaro thua nhan rang Suzuki khong muon gia han hop dong voi anh
  Aleix Espargaro thừa nhận rằng Suzuki không muốn gia hạn hợp đồng với anh

  Về tổng quan, nhân sự của tất cả các đội đua hàng đầu tại MotoGP đã được xác nhận. Chỉ còn vị trí của Aleix Espargaro tại Suzuki hiện vẫn đang là một dấu hỏi. Tuy đã rất nỗ lực trong thi đấu cũng như không ít lần thể hiện mong muốn được ở lại, nhưng dường như đội đua đến từ Nhật Bản sẽ không đáp ứng nguyện vọng này của tay đua người Tây Ban Nha. Kể từ khi gia nhập Suzuki vào năm 2015, thành tích tốt nhất mà A. Espargaro là về đích thứ 5.

  Xét về thành tích, khoảng cách giữa Espargaro và người đồng đội trẻ Vinales là không quá cách biệt. Tuy nhiên trong khi Vinales thi đấu ngày càng tiến bộ, thì A. Espargaro lại đang có dấu hiệu chững lại ở tuổi 27. Từ đầu mùa giải 2016 đến nay, E41 chỉ mới giành được 49 điểm sau 7 chặng đua với thành tích tốt nhất là P5 (Vinales có 72 điểm và 1 podium).

  Aleix Espargaro thua nhan rang Suzuki khong muon gia han hop dong voi anh - 2
  Từ đầu mùa giải 2016 đến nay, E41 chỉ mới giành được 49 điểm sau 7 chặng đua

  Tại Grand Prix Ý 2016 vào tháng trước, Aleix Espargaro đã thẳng thắn thừa nhận rằng Suzuki không muốn gia hạn hợp đồng với anh. Bên cạnh đó, Espargaro ‘anh’ cũng bày tỏ sự thất vọng khi mà trong suốt hai năm qua, anh cùng với đồng đội Vinales đã nỗ lực hết sức để phát triển chiếc GSX-RR để rồi những tay đua mới của Suzuki vào năm sau lại là những người được gặt hái những thành quả này.

  Hiện tại, các lựa chọn đội đua tại MotoGP vào năm 2017 của A. Espargaro là không nhiều khi mà các đội đua khác gần như đã kín chỗ với các bản hợp đồng đã được kí từ sớm của mình. Tay đua người Tây Ban Nha có thể kiếm được một chỗ tại Team Aprilia hoặc Pramac Racing (trong trường hợp đội này không gia hạn với Danilo Petrucci). Ngoài ra, Espargaro cũng có thể chuyển sang WorldSBK để đua cho đội đua hàng đầu của giải này là Ducati. (-iker-)
 2. hyper

  hyper Biker cấp 1

  yên tâm, 2 năm chạy cho su thì sẽ có fan su theo dõi, cho dù su có gia hạn hay không Aleix Espargaro thua nhan rang Suzuki khong muon gia han hop dong voi anh
Đăng ký kênh
Đăng ký