1. Biker chuyên nghiệp

  Akrapovic ra mắt ống xả đặc biệt dành riêng cho Honda CBR1000RR-R

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2020.

  Mặc dù Honda CBR1000RR-R thế hệ mới nhất vẫn chưa được bán chính thức tại một số thị trường, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên tại thời điểm này thương hiệu Akrapovic đã thiết kế riêng loại ống xả mới dành cho mẫu xe này, thay thế cho ống xả Akrapovic nguyên bản vốn có và đem lại hiệu suất vượt trội.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Honda CBR1000RRR
  Akrapovic ra mắt ống xả đặc biệt dành riêng cho Honda CBR1000RR-R.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Honda CBR1000RRR - 2
  Theo như thông tin mà thương hiệu Akrapovic vừa mới chia sẻ về sản phấm mới của mình. Đây là hệ thống ống xả Akrapovic Fullsystem mang tên "Evolution" được phát triển riêng dành cho các cuộc đua tốc độ và dành riêng cho mẫu CBR1000RR-R mới nhất hiện nay của nhà Honda.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Honda CBR1000RRR - 3

  Về việc tuyên bố sức mạnh có thể nâng lên bao nhiêu khi CBR1000RR-R trang bị ống xả Akrapovic Evolution vẫn chưa được hãng chuyên sản xuất pô độ công bố ở thời điểm này. Nhưng theo các chuyên gia phân tích sơ bộ, dự kiến khi trang bị bộ ống xả mới này sẽ giúp tăng ít nhất không dưới 6-7% sức mạnh (12-15hp từ thông số chuẩn là 214hp).

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Honda CBR1000RRR - 4

  Những ai quan tâm về dòng sản phẩm này có thể sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian dài để Honda CBR1000RR-R chính thức ra mắt tại nước ta và HRC sẽ xem xét có đưa vào danh sách sử dụng cho các cuộc đua và có được bán ra thị trường thương mại hay không?

  Hiện nay vẫn chưa có thông báo về giá bán do mẫu ống xả này được thiết kế chuyên dành cho đường đua. Mọi thông tin mới sẽ được mình bổ sung thêm ở bài viết sau.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Honda CBR1000RRR - 5
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020
 2. ngoclinh1102

  ngoclinh1102 Biker mới

  Thành viên mới, xin được làm quen !!!

  Kết bạn nhé