1. Biker chuyên nghiệp

  Akrapovic ra mắt ống xả đặc biệt dành riêng cho Hayabusa 2021

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2021.

  Akrapovic là một nhà sản xuất ống xả nổi tiếng của Đức, hiện vừa ra mắt phiên bản ống xả đặc biệt được sản xuất riêng dành cho Hayabusa 2021 với quy trình tháo lắp đơn giản, mang lại kiểu dáng khí động học phù hợp với xe.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Hayabusa 2021
  Akrapovic ra mắt ống xả đặc biệt dành riêng cho Hayabusa 2021.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Hayabusa 2021 - 2
  Phần đuôi ống xả đặc biệt của Akrapovic dành cho SUZUKI Hayabusa 2021 mới lần này được làm bằng vật liệu hợp kim titan đen đặc biệt và kết nối với phần giữa được làm bằng thép không gỉ cao cấp.

  Ốp đuôi ống xả Akrapovic này được bao phủ bởi lớp vỏ sợi carbon để đảm bảo hiệu quả cách nhiệt tuyệt vời. Việc lựa chọn vật liệu như vậy đã giúp giảm được 31,6% trọng lượng của toàn bộ phần đuôi so với ống xả tiêu chuẩn, tương đương với việc giảm ngay 3,9kg trọng lượng của toàn bộ xe sau khi thay thế.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Hayabusa 2021 - 3
  Sử dụng nhiều vật liệu cao cấp, Akrapovic Slip-on giúp giảm trọng lượng khoảng 3,9 kg so với cấu hình ống xả ban đầu.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Hayabusa 2021 - 4

  Ngoài phần ống xả Slip-on tương ứng với nhu cầu đi đường phố, Akrapovic còn thêm gói lựa chọn đáp ứng mong muốn tột độ của các tín đồ tốc độ về hiệu suất và sức mạnh, công ty còn giới thiệu gói full-system dành riêng cho đường đua, trọng lượng có thể giảm tới 14kg!


  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Hayabusa 2021 - 5
  Gói Akrapovic full system giúp giảm tối đa 14kg trọng lượng thân xe.
  Nói chung, khách hàng khi mua phần ống xả Slip-on để có thể sử dụng hợp pháp trên đường phố, và nâng cao hiệu suất mà không phải trả chi phí quá cao. Sau khi lắp đặt có thể tăng công suất mã lực lên 1,6 hp tại 8.700 vòng / phút và tăng mô-men xoắn 1,9Nm tại 8.400 vòng / phút mà không cần phải điều chỉnh ECU. Và đặc biệt, nó cũng tuân thủ các quy định môi trường Euro 5 mới nhất.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Hayabusa 2021 - 6

  Ngoài ra, hiệu suất vượt trội khi lắp đặt bộ Akrapovic full system dành riêng cho đường đua có thể tăng mã lực 8,8 hp tại 9.900 vòng / phút, đồng thời mang lại mô-men xoắn thêm 5,7Nm tại 8.000 vòng / phút, có thể nói là giải phóng hoàn toàn sức mạnh của 'Chim ưng' Hayabusa.

  Akrapovic ra mat ong xa dac biet danh rieng cho Hayabusa 2021 - 7
  Hiện tại, bộ ống xả Akrapovic dành cho Hayabusa 2021 hiện đã có mặt trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo trên website chính thức để xác nhận các chi tiết kỹ thuật, nghe âm thanh và giá cả.
  Nguồn: moto7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2021