1. Biker tích cực

  Akrapovic Full Moon khi mãnh thú xuất hiện

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2014.

  Chiếc xế độ cực kì độc đáo với tên gọi Full Moon là một tác phẩm hợp tác giữa một hãng pô nổi tiếng Slovenia - Akrapovic, với một hãng xe độ Slovenia và bằng tâm hồn đa mang với môtô hai bánh. Full Moon thỏa mãn những trăn trở Slovenia và là lời khẳng định vị trí bất khả xâm phạm của hãng pô độ hàng đầu thế giới.

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien
  Siêu mô tô độ Akrapovic Full Moon

  Akrapovič chắc hẳn chẳng bao giờ tự sản xuất một chiếc môtô, tôi tin như vậy. Và có thể điều đó làm những trí não điên cuồng trong phòng thiết kế Akrapovic không thể dừng, không thể dừng lại khi xung quanh luôn là những bản thiết kế toàn pô…và pô, như những bức tranh khuyết ám ảnh tâm hồn đa mang với xe cộ… Akrapovič cần ngay một thứ gì đó, như cần trăng tròn cho những kẻ nghệ sĩ được hóa sói điên cuồng. Hãng độ Dreamachine Motorcycles đã giúp Akrapovic vén màn mây tối để tạo ra một tác phẩm, dỗ dành cơn mất ngủ hàng đêm của những kẻ cuồng tín, những người tôn vinh sản phẩm của chính họ đến mức tôn thờ.

  Một chiếc xe dần sinh ra bởi mảnh vỡ linh hồn từ chiếc bô, cảm hứng tỏa ra phình lớn bao lấy bánh sau tầm thường. Thật khó đoán người Slovenia lại có cách tạo hình rất Mỹ, đuôi xe có cảm giác gợi tới những chiếc Bagger tự do trên con đường liên bang hợp chủng quốc.

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien - 2
  Mẫu xe được trang bị động cơ V-twin Knucklehead S&S đồ sộ dung tích 1.524cc

  Động cơ V-twin Knucklehead S&S đồ sộ dung tích 1.524cc đầy cơ bắp mà những hãng độ Mỹ ưa thích làm cầu nối tới phần đầu xe nhỏ nhắn. Nhưng bánh 30 inch đồ sộ kết hợp với ốp vành composite và đĩa phanh lớn cũng phô trương theo cách đầy chất Mỹ.

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien - 3

  Hệ thống treo có thể điều chỉnh độ cao gầm, khiến chiếc xe có thể thủ phục khi dừng mà không cần chân chống bên rắc rối. Tay lái nhỏ gọn với hệ thống kéo ga tự động, vứt bỏ dây cáp và những đường cong mang chất cổ điển trên một chiếc xe hướng tương lai và triết lý thiết kế điên rồ.

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien - 4

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien - 5
  Đuôi xe mang 2 dải LED mới lạ mảnh mai

  Thân xe là một khối tổng “mất cân đối” nhưng đem lại sự thỏa mãn hài hòa trong những tâm hồn nổi loạn. Riêng phần đuôi xe mang 2 dải LED mới lạ mảnh mai giữa khối đuôi to lớn phô trương nhưng tâm điểm là tôn thờ pô Akrapovic.

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien - 6

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien - 7
  Hệ thống để chân lớn tích hợp xi nhan, đem lại cảm giác thoải mái và thuận tiện.

  Akrapovic Full Moon khi manh thu xuat hien - 8

  Full Moon là chiếc xe đem lại những hình ảnh xoa dịu đi khao khát của chính những con người khoác trên mình đồng phục Akrapovic, là ánh sáng của những niềm đam mê xe độ Slovenia và là tiếng nói tới làng xe độ thế giới. Full Moon cũng là thông điệp “sáng vằng vặc” giữa bầu trời đêm của hãng pô nổi tiếng Akrapovic muốn gửi tới khách hàng thân thuộc đang hàng ngày sử dụng sản phẩm của mình!

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều