1. Biker cấp 3

  Akrapovic 2015 ra mắt với diện mạo mới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2014.

  Cái tên Akrapovic có thể nói là nghe nhàm tai trong giới chơi moto pkl lẫn pkn thích đi pô độ.Thương hiệu pô đến từ Slovenia xuất hiện dày đặt trên xe đua lẫn xe đường phố đơn giản vì nó hiệu quả và thời trang,chất lượng thì luôn đi đầu.Tại INTERMOT 2014, ông Igor Akrapovic (nhà sáng lập) đã giới thiệu mẫu pô Akrapovic Hexagon lục giác kiểu dáng hoàn toàn mới với chất liệu Carbon siêu nhẹ.

  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi
  Ông Igor Akrapovic đích thân giới thiệu sản phẩm mới của hãng

  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi - 2
  Gian hàng Akrapovic tại triển lãm Intermot

  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi - 3
  Thiết kế họng lục giác hoàn toàn mới

  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi - 4

  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi - 5
  Thiết kế đường cong và lục giác của chiếc pô mới của Akrapovic sẽ cải thiện dòng khí xả ra từ động cơ, và đầu cuối thoát khí có hình thang sẽ mang lại âm thanh đặc trưng.


  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi - 6

  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi - 7
  Vào năm 2013, ông Igor Akrapovic và Uros Rosa đồng sáng lập thương hiệu Akrapovic đã treo giải thưởng cho cuộc thi thiết kế pô (ống xa) để tìm thiết kế mới. Rất nhiều tác phẩm dự thi có thiết kế cực kỳ độc đáo và ấn tượng, nhưng không có mẫu nào đủ hoàn hảo để được lựa chọn, cuối cùng phía công ty đã từ chối tất cả. Và mẫu pô mới đã do chính ông Igor Akrapovic tự thiết kế.

  Akrapovic 2015 ra mat voi dien mao moi - 8
  Sự phấn khích của stunt rider Rok Bagoros khi tiếp cận Akrapovic mới
  Ông cho biết "Tôi muốn tạo ra 1 thiết kế hoàn toàn độc nhất, không tuân thủ hay ảnh hưởng bởi bất cứ thiết kế nào khác từ các hãng chế tạo xe mà chúng tôi đã hợp tác chế tạo riêng, những ai đã có dịp cầm trên tay và ngắm nghía bằng mắt chiếc pô mới này dều mô tả đây là thiết kế ngoài hành tinh, hoặc trong phim khoa học viễn tưởng, nhưng thực tế nó là sản phẩm của hiện tại và được tổng hợp rất nhiều công nghệ hiện đại".

  Ông cũng cho biết thêm, mẫu pô Akrapovic 2015 mới đã được kiểm tra chặt chẽ với các dòng xe khác nhau trên máy chạy Dyno, kiểm tra chất lượng khí thải, âm thanh đặc trưng của Akrapovic và chắc chắn rằng nó sẽ tăng thêm nhiều sức mạnh cho động cơ xe.


  Nguồn:Motosaigon
  2banh
  2banh.vn