1. Đánh giá xe

  AirAsia Grand Prix – Nơi Marc Marquez khẳng định bản lĩnh?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2013.

  Mặc dù đang có lợi thế rất lớn để dành chức vô địch thế giới MotoGP 2013, nhưng giờ đây Marc Marquez không thể nào ung dung ngồi đợi chức vô địch đến tay mình.
  AirAsia Grand Prix Noi Marc Marquez khang dinh ban linh

  Việc bị truất quyền thi đấu tại Philip Island đã ảnh hưởng rất nhiều tới điểm số cách biệt với người thứ 2, chắc chắn ở chặng 17 tại Motegi Marquez phải cẩn trọng hơn rất nhiều. Chỉ một sai lầm cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả mùa giải. Chặng 17 của MotoGP 2013 diễn ra tại trường đua Motegi và chặng đua này được mang tên AirAsia Grand Prix of Japan.

  AirAsia Grand Prix Noi Marc Marquez khang dinh ban linh - 2
  Nằm giữa vẻ đẹp tự nhiên rộng lớn của khu vực phía Bắc quận Kanto, đường đua Twinring Motegi ở Nhật Bản bao gồm một hình bầu dục dài 1,5 dặm và một đường khác dài 2,9 dặm được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường đua Motegi có chiều dài 4.081m, độ rộng 15m, bao gồm 6 góc cua trái và 8 góc cua phải, đoạn thẳng nhất dài 762m. Được xây dựng bởi hãng Honda và được thử nghiệm trong năm 1997, Motegi tổ chức MotoGP vào năm 2000 và một phần trường đua được thiết kế để giới thiệu văn hóa môtô thể thao Mỹ đến đất nước Nhật Bản.

  AirAsia Grand Prix Noi Marc Marquez khang dinh ban linh - 3

  Motegi là một điểm thu hút lớn cho người hâm mộ mô tô thể thao quanh năm vì nó là địa điểm trưng bày các bộ sưu tập xe xủa hãng Honda, một viện bảo tàng, nơi trưng bày một bộ sưu tập lừng danh về xe gắn máy, xe hơi và xe đua qua các thời kì. Khu phức hợp này cũng bao gồm một trường đào tạo đua xe, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và hội trường sự kiện với 300 nhân viên đang làm việc tại đây.
  Theo Dantri
  2banh
  2banh.vn