1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blalde dính chặt vào xe hơi sau một cú va chạm từ phía sau

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2015.

  Sau 1 cú đâm thật mạnh từ phía sau, chiếc xe Honda Air Blade 110 bị dính chặt vào đầu xe hơi hơn gần 1 tiếng mặc dù tài xế xe hơi đã tìm cách gỡ ra nhưng vẫn không được.

  Lúc 0h sáng 6/1, nhiều người qua lại ngã ba Nguyễn Thị Minh Khai - Cống Quỳnh (Q.1, TP.HCM) đã dừng xe trước hình ảnh ấn tượng: chiếc xe gắn máy Air Blade dính chặt vào xe hơi sau khi bị đụng từ phía sau.

  Air Blalde dinh chat vao xe hoi sau mot cu va cham tu phia sau
  Công an và dân phòng phường Nguyễn Cư Trinh (Q.1, TP.HCM) bảo vệ hiện trường lúc 0g20 sáng 6-1 - Ảnh: M.C

  Trước đó, lúc 23h35 đêm 5-1, chiếc Air Blade này khi chạy trên đường Nguyễn Thị Minh Khai hướng về phía Cách Mạng Tháng 8 đã bị chiếc xe hơi biển số 52P - 1295 đâm thẳng từ phía sau.

  Cú đâm mạnh đến mức chiếc Air Blade bị dính hẳn vào đầu xe hơi mà sau đó gần 1 tiếng, tài xế xe hơi đã tìm cách gỡ ra vẫn không được. Người đàn ông chạy Air Blade đã văng lên nắp capô xe hơi rồi té xuống đường. Rất may mắn vì nếu xe Air Blade ngã ngang, nạn nhân có thể bị cuốn vào gầm xe hơi.

  Cảm nhận ban đầu người này chỉ bị xây sát nhẹ nhưng do ông ta đã có mùi bia rượu, nói năng không rõ nên dù khẳng định mình "không say" nhưng hai phụ nữ ngồi trong xe hơi vẫn gọi taxi và đi cùng nạn nhân vào bệnh viện "khám sức khỏe cho chắc ăn".

  Tài xế xe hơi, theo chính hai phụ nữ ngồi trong xe hơi phàn nàn nhiều lần với bà con xung quanh: "Say rồi mà cứ đòi giành lái xe".

  Cảnh sát giao thông, cơ động trong khu vực và Công an, dân phòng phường Nguyễn Cư Trinh (Q.1) đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để làm rõ vụ việc.

  Nguồn: Tuổi trẻ
  2banh
  2banh.vn