1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade 'thời nhà Tống' lên đời với đồng hồ kỹ thuật số hiện đại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2023.

  Phiên bản Air Blade độ dưỡi đây được xây dựng từ nền tảng của dòng xe Air Blade 110 từng là chiếc xe mơ ước của mọi gia đình Việt. Chủ nhân của chiếc Air Blade độ hoàn không giữ lại đồng hồ nguyên bản mà lại vô cùng chịu chơi khi quyết định nâng cấp cho xế cưng trang bị đồng hồ kỹ thuật số đầy hiện đại và tối tân.

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai
  Air Blade độ 'thời nhà Tống' được lên đời trang bị đồng hồ kỹ thuật số hiện đại

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 2

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 3
  Nhằm mục đích nâng tầm yếu tố cao cấp cho xế cưng, chủ nhân chiếc Air Blade độ đã chọn vật liệu sợi Carbon để bọc lên những một số vị trí như: Tay dắt, dè chắn bùn sau, gác chân,... Giúp chúng trở nên nổi trội và càng tăng thêm sự huyền bí của tông màu đen mun trên xe.

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 4
  Hiện chiếc Air Blade độ đang sở hữu dàn đầu của Honda Click Thái phiên bản 110cc, trông cực kì phá cách tuy nhiên lại toát nên vẻ đẹp hài hòa một cách hoàn hảo khi nằm trên diện mạo chiếc Air Blade độ. Vị trí bên phải của dàn tay lái này trải quá trình gọt tỉa để khuếch đại không gian, sao cho gắn được bình dầu Brembo khói và cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta hàng hiệu.

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 5
  Hệ thống thắng đùm sau thì sẽ nằm dưới quyền kiểm soát của cùm côn Domino TWM, để tạo ra sự đồng bộ thì chủ nhân đã thay thế khúc tay gãy zin sang khúc tay gãy RCS Corsa Corta.

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 6
  Khi đặt cạnh đồng hồ nguyên bản, màn hình LCD hiện đại mà chiếc Air Blade độ đang sở hữu chắc chắn sẽ hoàn toàn ăn đứt khi so sánh về lối hiển thị và giao diện. Đây là sản phẩm của thương hiệu Koso dành cho Yamaha Mio 110, vậy nên khi gắn sẽ trải qua không ít công đoạn xử lý.

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 7
  Dàn chân trước cụ thể là hệ thống thắng đang được phủ kín bởi những món đồ chơi hàng hiệu như: Heo Frando Billet 2 piston, đĩa thắng Brembo Oversize, dây dầu Hel,... Đặc biệt những điểm nhấn trên được đánh bật bởi niềng nhôm Excel Asia phiên bản đen vàng, vừa hoàn hảo để làm nền vừa liền lạc với tông màu tổng thể của xe.

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 8
  Trên những bản độ xe tay ga khác, phuộc Ohlins vẫn thường được các tay chơi phối cùng với pô 4Road như một quy luật bất thành văn. Nhưng riêng phiên bản Air Blade độ này, chủ sở hữu đã đặc biệt nâng cấp cho xế cưng một cây pô Akrapovic hàng hiệu có kiểu dáng gọn gàng phù hợp với dáng xe và đặc biệt còn khiến chiếc xe tâm huyết trở nên độc đáo hơn cả.
  Air Blade độ và những góc ảnh khác...

  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 9
  Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 10Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 11Air Blade thoi nha Tong len doi voi dong ho ky thuat so hien dai - 12

  Nguồn ảnh : Thành Đặng
  2banh
  2banh.vn