1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade lột xác thành Vario với vẻ ngoài toàn Carbon và Titan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2020.

  Chiếc Air Blade độ ngày hôm nay sẽ lôi cuốn anh em với vẻ ngoài bao phủ bởi carbon và titan. Bên cạnh đó chiếc xe này còn sở hữu những món đồ chơi giá trị liên thành. Mình không giật tít đâu, để chứng minh điều đó bây giờ mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu chiếc xe độ này.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan
  Air Blade lột xác thành Vario với vẻ ngoài toàn Carbon và Titan

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 2
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 3
  Bóng đèn halogen của chiếc xe đã bị thế chỗ bởi cặp đèn mắt cú cho hiệu năng sáng tốt hơn. Cặp đèn này còn khiến chiếc xe dữ tợn hơn trông thấy. Cả phần đầu xe của xe được thay vào đầu của Vario 2016, phần đầu này biến chiếc xe trở nên độc đáo hơn.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 4
  Cùm thắng Brembo RCS cho lực thắng mạnh mẽ để điều khiển dàn chân khủng mà lát hồi mình sẽ tiết lộ cho các bạn. Trên dưới cùm thắng là hai ống ga titan sặc sỡ, mình đoán hai ống ga này được câu ra từ cùm ga Domino vì kiểu dáng của cùm rất quen thuộc. Điểm mình thích nhất trong góc ảnh này là bình dầu màu đỏ làm điểm nổi bật trên cả dàn đầu màu tím titan.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 5
  Cùm ga Domino sẽ tối ưu nước đề pa của con xe bằng cách rút ngắn hành trình dây ga. Nút passing và nút tắt mở động cơ màu đỏ đến từ người anh SH300i cùng nhà. Công tắc Daytona được chủ nhân tinh tế trang bị vì đây là phần đầu của Vario nên sẽ không có nút tắt bật đèn.
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 6
  Tí nữa mình đã quên giới thiệu đồng hồ điện tử Koso trên xe, chiếc đồng hồ này gắn như zin cho Click/Vario đời cũ không cần phải chế lại bợ cổ. Smartkey được trang bị cho chiếc xe độ để chủ nhân an tâm và tránh xa khỏi tầm mắt của bọn trộm. Vì trang bị cặp mắt cú nên ngốn điện bình rất cao, nên phải gắn một đồng hồ đo vol để có thể kiểm soát được lượng điện bình.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 7
  Thắng đùm sau được quản lí bởi cùm côn TWM, cùm côn này có họa tiết lá cờ Ý nho nhỏ tương tự như cùm Brembo RCS bên kia.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 8
  Mâm Power làm cho dàn chân trở nên cơ bắp hơn nhờ phần nan mâm to bản. Heo Brembo 4pis tháo xe Ducati sẽ gia tăng đáng kể hiệu suất thắng của xe. Chiếc đĩa đồ chơi lấy ý tưởng từ đĩa MegaPro cực kì sắc sảo. Nãy giờ theo mình quan sát tất cả chi tiết ốc titan trên xe đều là màu tím, đồng bộ với cả cặp mâm và tông màu chủ đạo trông rất hài hòa.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 9
  Thắng sau vẫn còn là thắng đùm nhưng càng thắng nguyên bản được thế chỗ bởi cùm thắng Mutaru. Đường nét CNC sắc sảo và màu đỏ chất chơi làm điểm nhấn nổi trội ở dàn chân sau.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 10Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 11
  Sự đẳng cấp của chiếc xe được tạo bởi cặp phuộc Ohlins sang chảnh. Đi cùng với vẻ ngoài thẩm mỹ thì cây phuộc này còn có hiệu năng nhún cực kì êm và có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của chủ nhân. Xung quanh cây phuộc còn có một số chi tiết được ốp carbon cực kì sang trọng.


  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 12
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 13
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 14
  'Hơi thở' của chiếc xe đã trở nên phấn khích và uy lực hơn nhờ lon pô Tiga carbon, một lon pô độc đáo rất ít anh em chơi xe tay ga nghĩ tới. Cổ pô titan sặc sỡ không những chống được rỉ sét mà sự sặc sỡ của nó cực kì đồng bộ với tổng thể chiếc xe.

  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 15
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 16
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 17
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 18
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 19
  Air Blade lot xac thanh Vario voi ve ngoai toan Carbon va Titan - 20
  Mời các bạn chiêm ngưỡng lại chiếc xe độ đầy nổi bật này
  Nguồn ảnh : Sơn Sung Sướng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020
 2. Kinh tế mới

  Kinh tế mới Biker mới

  Giống Vario chỗ nào.ad lại chém