1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ vậy rồi ai chơi lại nữa ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2020.

  Ra mắt vào cuối năm 2017 và ngưng sản xuất vào cuối năm 2019, mẫu Air Blade này rất được lòng của các anh em dân phòng bởi kiểu dáng trang nhã, sang trọng. Chiếc xe ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn chắc chắn còn chất chơi hơn xe nguyên bản nữa bởi dàn đồ chơi chục triệu.

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua
  Air Blade độ vậy rồi ai chơi lại nữa ?

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 2
  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 3
  'Đánh cắp' dàn đầu cá tính của Click/Vario đời 2015, diện mạo chiếc xe trở nên ngầu lòi hơn hẳn. Trên ốp đầu còn có một logo Transformer để làm điểm nhấn chính.

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 4
  Nhờ sở hữu dàn đầu này mà chiếc xe có thể gắn được đồng hồ Koso Click/Vario khỏi cần chế lại bợ cổ. Ngoài thể hiện những thông tin cơ bản thì chiếc đồng hồ này còn báo cả tua máy bằng dãy LED cực kì đã mắt. Bây giờ mình sẽ giới thiệu cặp cùm thắng chất lượng của chiếc xe này tới các bạn.

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 5
  Sở hữu cho mình cùm thắng RCS 15 phiên bản Corsa Corta, một bộ cùm thắng có lực thắng phù hợp nhất với tất cả dòng heo 1pis 2pis và dĩ nhiên là hiệu năng thắng của chiếc xe sẽ được cải thiện đáng kể. Bình dầu thắng Bonamici đen bóng không những gọn gàng mà còn cực kì liền lạc với cả phần đầu hầm hố.


  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 6
  Vốn là một mẫu tay côn ấy vậy mà khi được tận dụng để quản lí thắng đùm sau thì TWM trở thành một lựa chọn số 1 đối với anh em chơi xe tay ga 1 đĩa. Trên cùm còn có một lá cờ Ý nho nhỏ liền lạc với cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta bên kia.

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 7
  Không vừa lòng với hiệu năng sáng của đèn LED nguyên bản, anh chủ đã thay luôn một cặp đèn bi cầu vào chiếc 'xế cưng'. Phục vụ nhu cầu của anh ấy khi di chuyển vào buổi tối trên những chặng đường dài thiếu vắng bóng dáng của đèn đường.

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 8
  Cặp mâm Power, một cặp mâm là mơ ước đối với biết bao anh em chơi xe tay ga hiện nay. Vẻ đẹp sắc sảo của cặp mâm này đến từ hình thù ngôi sao tinh tế với bề mặt được xử lí sắc sảo đến mức tuyệt vời !!!

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 9
  Truyền dầu đến nuôi heo trước là cọng dây dầu Hel được bấm đầu sao cho không làm cong dây dầu. Heo Frando 2pis đối xứng đang được anh em ưa chuộng cũng có mặt trên xe, con heo này có nhiệm vụ cải thiện hiệu suất thắng cho chiếc xe này. Đĩa thắng là một dòng đĩa đồ chơi có thiết kế hai mặt tản nhiệt tốt.

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 10
  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 11
  Ốp lọc gió trong suốt giúp quan sát được độ dơ của lọc gió, giúp chủ nhân kịp thời vệ sinh. Cặp phuộc Ohlins bình dầu dưới giúp con xe có hiệu năng nhún nhảy êm ái hơn, phiên bản bình dầu dưới này còn tiện lợi ở chỗ khỏi cần khoét dàn áo gây cảm giác 'xót xa' cho chủ nhân.

  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 12
  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 13
  Air Blade do vay roi ai choi lai nua - 14
  Tổng thể chiếc xe độ cực chất, nhìn thôi mình đã bị choáng ngợp vì độ sang chảnh của chiếc xe !!!
  Nguồn ảnh : Phạm Ngọc Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020
 2. thanhcars

  thanhcars Biker cấp 1

  Chiếc xe huyền thoại mà phải chịu cảnh khai tử. Nghĩ mà buồn