1. Biker bán chuyên

  Air Blade độ uy lực hơn mãnh hổ với nội công 63zz

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Air Blade độ mà mình sẽ cùng anh em tìm hiểu hôm nay nó đến từ bạn Tài Hữu ở Đà Nẵng, một người cực kì yêu mến dòng xe Honda Air Blade của nhà Honda và đã quyết tâm dọn nên một phiên bản Air Blade độ để đời. Với dàn ngoài được trau chuốt một cách tỉ mỉ và nâng cấp mạnh mẽ ở phần đồng cơ, mình chắc chắn nó sẽ khiến cho anh em hứng thú khi cùng mình tìm hiểu!

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz
  Chiếc Air Blade độ uy lực hơn mãnh hổ với nội công 63zz

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 2

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 3
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 4
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 5

  Vị trí cùm thắng hai bên được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng một cặp tay RCB bình dầu liền có mức giá vô cùng dễ thở khi chỉ ở mức khoảng 800 ngàn đồng.

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 6
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 7
  Cảm giác lái của chủ nhân giờ đây chắc chắn đã trở nên bốc hơn rất nhiều với cùm ga Domino 2 dây ga dưới, một sản phẩm đang được bán với giá 1,85 triệu đồng tại Shop2banh.vn. Chưa hết, chi tiết nút Idiling Stop và nút đề máy còn được nhấn nhá bằng nút đề và nút tắt/mở động cơ màu đỏ của SH300i.

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 8
  Từ ổ khóa cơ nguyên bản, chiếc Air Blade độ này đã được nâng cấp lên ổ khóa Smartkey. Vừa chống trộm tốt mà còn là một điểm nhấn vô cùng thu hút với núm CNC trên ổ khóa.

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 9
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 10
  Bánh mâm 3 chấu nguyên bản bây giờ cũng đã bị thế chỗ hoàn toàn với phong cách căm đùm niềng bóng bẩy. Niềng trên xe sử dụng niềng Excel đen vàng, tăng cường sự cứng cáp của dàn chân này.

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 11
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 12Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 13
  Hiệu suất thắng ổn định và dứt khoát ở dàn chân trước đến từ sự kết hợp nhịp nhàng của bộ đôi heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng King Drag. Đóng góp không nhỏ trong hiệu suất thằng này còn có cọng dây Hel bấm đầu Earl's, có nhiệm vụ luôn luôn giữ cho áp suất dầu ở mức ổn định.

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 14

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 15
  Cặp phuộc phía sau được nâng cấp thành cặp phuộc RCB ti vàng không bình dầu, vừa sang trọng mà còn êm ái hơn hẳn phuộc zin do có kích thước ty phuộc lớn và lò xo dày hơn phuộc zin.

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 16Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 17
  Theo chủ nhân chia sẻ lại với mình thì khối động cơ trên chiếc xe này đã được nâng cấp triệt để với bài độc 63zz gồm có những phụ tùng hiệu suất cao như: Ecu BRT Juken, đầu bò Air Blade 150 gia công, họng xăng BRT 34mm, cam BRT, lò xo đầu Oval BRT,... Bài độ này chắc chắn sẽ tối ưu hóa độ bốc và gia tăng tốc độ tối đa để phù hợp với nhu cầu di chuyển của chủ nhân.

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 18
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 19
  Để có thể 'thoát hơi' được cho cục máy mạnh mẽ này thì lon pô KKPS chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Nhưng để có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất thì vẫn phải đem đi móc lại và làm một bộ cổ Titan riêng có kích thước phù hợp với bài độ.
  Những góc ảnh khác về chiếc Air Blade độ:

  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 20
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 21Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 22Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 23Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 24Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 25Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 26Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 27Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 28Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 29Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 30
  Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 31Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 32Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 33Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 34Air Blade do uy luc hon manh ho voi noi cong 63zz - 35
  Chủ nhân : Tài Hữu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2021