1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ trở nên nóng bỏng hơn sau khi được LÊN ĐỜI

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2021.

  Hôm nay mình đã vô tình bắt gặp được một chiếc Air Blade độ thuộc sở hữu của một vị chủ nhân chịu chơi. Anh ấy đã thay đổi hoàn toàn 'dung nhan' của chiếc xe, định hình nó theo phong cách riêng của chính bản thân mình.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI
  Air Blade độ trở nên nóng bỏng hơn sau khi được LÊN ĐỜI

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 2

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 3
  Mong muốn có hiệu năng bóp thắng êm dịu hơn và khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác, anh chủ đã quyết định nâng cấp cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta để đáp ứng tốt nhu cầu đó. Tuy có lợi về mặt thẩm mỹ và hiệu năng nhưng vì kích thước lớn nên khi gắn cần phải đục khoét rất nhiều.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 4
  Bản thân là một chiếc Air Blade đời từ 2015-2019 nhưng nó đã được anh chủ ưu ái nâng cấp cho cả một dàn đầu của Air Blade 2020. Điểm đáng chú ý nhất trên dàn đầu này chính là chiếc màn hình LCD sắc nét, theo chia sẻ của anh chủ thì giá để nâng cấp cả dàn đầu này sẽ rơi vào khoảng 3 triệu đồng.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 5
  Thắng đùm phía sau được điều tiết nhịp nhàng bởi cùm côn Domino TWM, một phương án hàng đầu dành cho những anh em chơi xe tay ga 1 đĩa muốn trang trí tay thắng bên trái của mình.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 6
  Thay vì mâm zin 3 chấu kép, anh chủ đã lựa chọn một cặp mâm X1R 6 cây để tăng cường sự cứng cáp cho dàn chân của mình. Bản mâm này sản xuất dành riêng cho Vario và có giá bán 2,05 triệu đồng tại Shop2banh.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 7
  Hệ thống thắng trước cũng đã được thay đổi toàn bộ với cặp đôi heo thắng Brembo logo lớn 2pis đối xứng và đĩa thắng bông mai sắc sảo. Nếu muốn gắn chú heo này vào xe thì bắt buộc phải thông qua một pát nhôm CNC chắc chắn có giá khoảng dưới 1 triệu đồng.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 8
  Dàn chân sau có một điểm nhấn nhẹ nhàng là càng thắng Inox. Dù đơn giản nhưng chi tiết sáng bóng này vẫn rất nổi bật khi được phối ở dưới dàn chân màu đen của xe.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 9
  Cặp phuộc bình dầu chất lượng phía sau đến từ thương hiệu YSS - Một thương hiệu phuộc nhún đã quá quen thuộc với tất cả anh em chơi xe tại Việt Nam. Nó được anh em tin tưởng nhiều bởi vì khả năng giảm xóc ổn định và cực kì đầm chắc.

  Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 10Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 11Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 12Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 13Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 14Air Blade do tro nen nong bong hon sau khi duoc LEN DOI - 15
  Chiếc Air Blade độ này mang trên mình bộ áo màu xanh dương làm chủ đạo phối với những chi tiết nhựa màu đen tuyền lịch lãm. Một kiểu phối màu đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.
  Nguồn ảnh : Phước Thiện Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2021