1. Biker bán chuyên

  Air Blade độ thu hút người xem với dàn đồ chơi từ Ý, Thụy Điển và Tây Ban Nha

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2021.

  Chiếc Air Blade độ này đã trở nên đẳng cấp gấp vạn lần ban đầu khi may mắn rơi vào tay của anh Đức Vũ, một người cực kì yêu thích bộ môn tay ga độ và nhất là những chiếc xe đến từ thương hiệu Honda. Khi các bạn chiêm ngưỡng và nhìn ngắm chiếc xe, chắc chắn các bạn sẽ thầm ngưỡng mộ và khâm phục độ chịu chơi của anh ấy giống như mình lúc bây giờ!

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha
  Air Blade độ thu hút người xem với dàn đồ chơi từ Ý, Thụy Điển và Tây Ban Nha

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 2
  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 3

  Ngoại trừ nâng cấp một bộ Smartkey để bảo vệ xế cưng khỏi những tên đạo tặc, thì anh Đức Vũ còn tinh tế bổ sung thêm một chiếc đồng hồ Koso báo vôn bình. Để có thể quan sát được lượng điện áp cũng như giữ nó ở mức ổn định nhất có thể.

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 4
  Hiện tại chiếc Air Blade độ này đang sở hữu một chiếc cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta, một mẫu cùm thắng mơ ước của tất cả anh em chơi xe phân khối nhỏ tới phân khối lớn. Dầu của cùm thắng sẽ được chứa bằng bình dầu Bonamici màu đen tuyền, được yêu thích bởi vì kiểu dáng nhỏ gọn và có thể phối được cho nhiều dòng xe khác nhau.

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 5
  Vì đã lên thắng đĩa sau nên bắt buộc chủ nhân phải trang bị một bộ cùm côn dầu để điều tiết dàn chân sau một cách tối ưu nhất. Và cùm côn dầu mà anh ấy chọn là cùm Brembo RCS 16, vừa có khả năng kiểm soát phanh tối ưu mà còn mang diện mạo liền lạc với chiếc cùm thắng bên kia.

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 6
  Khi máy ảnh chuyển hướng về phía cụm đèn lái thì mình thật sự đã bị ấn tượng một cách mạnh mẽ vì hai quả bi Hella Blue Lens, trị giá khoảng 10 triệu vào thời điểm nó đang nổi đình nổi đám. Với độ sáng hơn 200% so với lúc đầu, nó chắc chắn sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn trong những cung đường không có ánh đèn với khả năng soi chi tiết địa hình trước mắt


  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 7

  Dàn chân của xe đã trở nên cứng cáp hơn rất nhiều với bộ mâm Power thể thao, đẹp mắt hơn hẳn so với bộ mâm nguyên bản. Còn hệ thống thắng phía trước thì là sự kết hợp giữa heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Galfer KTM, chúng đều được cố định bởi những chi tiết CNC đầy sắc sảo nhưng không kém phần chắc chắn.

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 8
  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 9
  Heo sau của xe cũng sử dụng heo Frando Billet 2 piston, nhưng đĩa thắng bây giờ thì lại là đĩa của Winner X có kích thước phù hợp để bố trí ở dàn chân sau. Vốn đã sang chảnh, chiếc Air Blade độ này còn trở nên sang chảnh hơn gấp bội lần nữa nhờ sự góp mặt của cặp phuộc Ohlins danh giá, vừa đẳng cấp mà còn đem tới hiệu năng nhún trên cả tuyệt vời.

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 10
  Lon pô trên xe chính là lon Leovince Granturismo với vẻ ngoài hầm hố hơn hẳn so với lon pô 4Road thần thánh. Nó được kết nối thông qua một bộ cổ Titan sặc sỡ, có kích thước phù hợp với 'nội công' hiện tại của chiếc xe.

  Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 11Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 12Air Blade do thu hut nguoi xem voi dan do choi tu Y Thuy Dien va Tay Ban Nha - 13
  Khi định hướng chiếc xe theo hai tông màu trắng đen đơn giản, tất cả những món đồ chơi này chẳng hiểu sao lại trở nên nổi trội đến kỳ lạ!
  Chủ nhân : Đức Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký