1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ siêu hợp lý đến từ xứ sở ngàn hoa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2021.

  Bộ ảnh Air Blade độ ngày hôm nay chắc hẳn sẽ làm cho nhiều anh em có cảm giác như được 'trở về tuổi thơ' bởi vì phong cách hết sức ấn tượng của nó. Dĩ nhiên trên chiếc xe này cũng sẽ không bao giờ vắng mặt của những món đồ chơi đẹp mắt, đang được săn đón nhất nhì thị trường.

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa
  Chiếc Air Blade độ siêu hợp lý đến từ Xứ sở ngàn hoa

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 2
  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 3

  Tổng thể chiếc xe này được bao trùm bởi bộ tem sặc sỡ lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Big Hero 6 đầy ngộ nghĩnh. Một số chi tiết nhựa và cảng sau cũng đã được sơn màu để có thể phụ họa cho bộ tem, khiến cho nó nổi bật và đặc sắc hơn hẳn.

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 4
  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 5
  Cặp cùm thắng nguyên bản vẫn được giữ lại, đối với xe tay ga thì đây là một lựa chọn rất hợp lý khi lựa chọn này giúp chủ nhân vẫn sử dụng được chức năng CBS. Hơn nữa đây cũng là một phương án tiết kiệm kinh tế hữu hiệu.

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 6Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 7
  Cặp mâm 3 chấu kép nguyên bản đã bị loại bỏ, thay vào đó là dòng mâm RCB 8 cây của Click/
  Vario có thể gắn dễ dàng cho Air Blade. Không những làm cho diện mạo dàn chân trở nên cứng cáp mà nó còn có trọng lượng nhẹ hơn phần nào so với mâm zin.

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 8Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 9
  Với chú heo Brembo logo lớn 2 piston đối xứng thì hiệu suất thắng giờ đây đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với ban đầu, tuy nhiên muốn gắn hoàn chỉnh nó thì bắt buộc phải CNC ra một pát nhôm. Được canh chỉnh tính toán sao cho có thể ăn hết được phần đĩa thắng bên cạnh mà không bị cạ vào nan mâm.

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 10
  Ở vị trí các chi tiết máy, chúng ta thấy được chiếc ốp lọc gió trong suốt đến từ thương hiệu Zhipat khoe ra được chiếc lọc gió độ đỏ rực bên trong. Tới giờ thì mình mới chú ý đa số chi tiết ốc trên xe đều là ốc Titan được xử lí thành màu xanh lá, những điểm nhấn hết sức nổi trội và gây sự chú ý.

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 11
  Với cặp phuộc RCB ti vàng dành riêng cho Air Blade, nó đã tăng cường độ đẳng cấp và sang trọng của dàn chân sau bởi vẻ ngoài đầy lịch lãm của nó. Không những êm ái mà nó còn có thêm những núm chỉnh, có thể giúp chủ nhân linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 12Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 13

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 14
  Bên cạnh che két nước CNC, mình còn đặc biệt chú ý tới bộ ống nước Samco đỏ rực. Không những trang trí mà nó còn có tác dụng giữ cho áp suất nước luôn luôn ổn định, hỗ trợ cho quá trình làm mát diễn ra tốt hơn.
  Những góc ảnh khác về chiếc Air Blade độ này:

  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 15Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 16Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 17Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 18Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 19Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 20
  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 21
  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 22Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 23Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 24Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 25Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 26Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 27Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 28
  Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 29Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 30Air Blade do sieu hop ly den tu xu so ngan hoa - 31
  Chủ nhân : Cường Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2021