1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ siêu độc đáo với dàn chân chất như nước cất!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2022.

  Chiếc Air Blade độ này ban đầu vốn chỉ là một phiên bản Air Blade 125 bình thường, nhưng vị chủ nhân cưng xe ngày hôm nay lại quyết định biến nó trở thành một phiên bản Air Blade độ chất như nước cất. Chắc chắn sẽ không bao giờ làm cho tất cả các bạn các bạn thất vọng khi cùng mình nhìn ngắm nó!

  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat
  Air Blade độ siêu độc đáo với dàn chân chất như nước cất!

  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 2
  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 3
  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 4
  Cùm thắng hai bên đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi 'cặp đôi quốc dân' trong giới tay ga một đĩa là cùm Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Được lắp đặt hoàn thiện để không chỉ đem tới khả năng kiểm soát phanh hiệu quả mà còn phải giữ được tính năng bóp thắng nháy đèn hậu. Với kích thước tương đối 'quá khổ' nên khi gắn dĩ nhiên sẽ cần phải cắt gọt dàn áo một cách khéo léo.
  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 5
  Chiếc Air Blade độ này không chỉ được chăm chút về trang bị mà còn được bổ sung thêm công nghệ với ổ khóa Smartkey đến từ dòng xe Honda SH. Nổi trội với bề mặt ổ khóa được CNC sắc nét cùng với chi tiết núm và nút bật yên làm bằng Titan.
  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 6
  Hiệu năng ánh sáng nay cũng đã được tăng cường đáng kể với cặp đèn bi cầu Led, cho ánh sáng hiệu quả hơn rất nhiều so với cụm đèn Led nguyên bản. Đồng thời sự góp mặt của nó cũng khiến tổng thể chiếc Air Blade độ trông hầm hố hơn.
  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 7
  Sau khi loại bỏ hệ thống CBS, chiếc Air Blade độ đã được nâng cấp thêm công nghệ ABS đem tới sự an toàn trong quá trình kiểm soát phanh. Do nó can thiệp vào quá trình điều tiết lực thắng ở dàn chân trước khi sắp phát hiện ra nguy cơ xảy ra tình trạng khóa bánh.
  Với việc nâng cấp ABS, dây dầu Hel bấm đầu Earl's cũng phải được bấm từ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đến bộ chia ABS và từ bộ chia ABS đến heo thắng trước để đảm bảo độ ổn định của áp suất dầu.

  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 8
  Dàn chân trước chiếc Air Blade độ còn sở hữu heo thắng 8.1 Racing Billet, làm hoàn toàn từ một khối nhôm nguyên chất CNC và có hiệu suất thắng mạnh mẽ nhất là khi kết hợp cùng đĩa thắng RCB có kích thước phù hợp. Bộ mâm vàng kim óng ánh và đẹp mắt là mâm CNC của thương hiệu King Speed trị giá hơn 12 triệu đồng.
  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 9
  Chiếc chống đứng trên xe dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại có giá lên tới 1 triệu đồng. Sở dĩ nó đắt đỏ như thế vì được cấu tạo từ nhôm CNC chất lượng, có độ chắc chắn và vẻ đẹp thẩm mỹ bắt mắt.
  Air Blade do sieu doc dao voi dan chan chat nhu nuoc cat - 10
  Hiệu năng nhún nảy êm ái đến từ sự góp mặt của cặp phuộc RCB xịn sò, dù có bình dầu nhưng khi gắn sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo. Diện mạo đen tuyền cùng với phần ti vàng óng ánh cũng là một trong những ưu điểm giúp cặp phuộc trông hài hòa với tổng thể chiếc xe.

  Xem thêm: Air Blade 2020 độ 'độc nhất' với biệt danh Chúa Tể Ánh Sáng | 2banh Review


  Nguồn ảnh : KLP SHOP
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2022