1. Biker bán chuyên

  Air Blade độ quay lại sân chơi với khẩu pháo Carbon hàng độc!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2021.

  Tác phẩm Air Blade độ mà mình sắp gửi gắm đến các bạn chắc chắn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy choáng ngợp bởi sự phá cách và táo bạo của nó. Tất cả những trang bị hiệu suất cao trên xe đều được phối hợp một cách vô cùng hài hòa và tinh tế để đem tới một diện mạo hài hòa và không kém phần đẹp mắt.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc
  Air Blade độ quay lại sân chơi với khẩu pháo Carbon hàng độc!

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 2

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 3
  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 4

  Chiếc Air Blade độ này chính là thế hệ Air Blade 125cc đầu tiên của Honda, được ra mắt vào năm 2013 và dừng sản xuất vào khoảng thời gian cuối năm 2015. Từ những ánh nhìn đầu tiên, nó mê hoặc người nhìn bằng tông màu xanh vô cùng lạ mắt phối hợp với tem nổi bóng bẩy của Air Blade 2020.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 5
  Chưa hết, ở trên tổng thể chiếc Air Blade độ còn có sự góp mặt của rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu mà chủ nhân đã bổ sung vào nhằm tối ưu hóa hiệu năng sử dụng. Chẳng hạn như cùm thắng Brembo RCS hứa hẹn sẽ đem lại khả năng kiểm soát phanh hiệu quả hơn hay cùm ga Domino giúp cho cảm giác lái trở nên bốc và phấn khích.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 6
  Để liền lạc với cùm thắng Brembo RCS, chủ nhân đã trang bị một chiếc cùm côn Domino TWM có ngôn ngữ thiết kế gần như tương đồng. Nó có khả năng điều tiết thắng đùm phía sau rất tốt, đồng thời núm chỉnh phần bản lề còn giúp cho người sử dụng điều chỉnh được độ xa/gần của tay thắng sau cho vừa vặn với tay chủ nhân.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 7
  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 8
  Phần bợ cổ của xe đã được chỉnh sửa lại nhằm lắp đặt bộ đôi đồng hồ Koso Mini3 và đồng hồ của Honda MSX 125 với rất nhiều thông tin được hiển thị. Đối với đồng hồ MSX 125, đây là kiểu đồng hồ được rất nhiều anh em chơi xe tay ga ưa chuộng để nâng cấp lên xế cưng của họ vì vốn dĩ nó không có hiển thị cấp số đang đi như nhiều đồng hồ của các xe côn tay khác.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 9
  Với ổ khóa Smartkey hiện đại, các tên đạo tặc sẽ không thể nào tiếp cận đến chiếc xe được nữa khi mà những thanh đoản nguy hiểm của chúng đều hoàn toàn vô dụng. Hạn chế tối đa nguy cơ bị mất cắp xế cưng.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 10
  Hiệu năng ánh sáng mạnh mẽ của chiếc xe này chủ yếu đến từ cặp bi cầu LED hầm hố, có hiệu quả ánh sáng vô cùng vượt trội. Chắc chắn sẽ ăn đứt bi cầu nguyên bản của dòng Air Blade 125 đời đầu.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 11
  Cặp mâm trước sau của xe là dòng mâm của Vario/Click 125 có kiểu dáng 5 chấu kép hình chữ Y thể thao và đẹp mắt. Khi gắn cho chiếc Air Blade độ sẽ cần chỉnh sửa vài chi tiết nhỏ thì mới có thể vận hành một cách trơn tru.


  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 12
  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 13

  Thay vì ưu tiên phong trào heo Frando Billet và đĩa Brembo Oversize đang nổi đình nổi đám hiện tại thì chủ nhân lại chọn riêng cho chiếc xế cưng của mình cặp đôi heo Brembo logo đỏ và đĩa Galfer KTM. Vừa tăng độ độc đáo mà còn có thể 'cường hóa' lực thắng ở dàn chân trước.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 14
  Từ khi dàn chân sau có sự góp mặt của cặp phuộc YSS G-Sport thì quá trình vận hành của chiếc xe đã trở nên êm ái hơn rất nhiều, nó lắp đặt hoàn toàn như zin mà khỏi cần chế cháo bất cứ thứ gì. Hiện dòng phuộc này đang được bán ở Shop2banh.vn với giá 5,85 triệu đồng.

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 15
  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 16
  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 17
  Theo chủ nhân chia sẻ thì hiện tại chiếc Air Blade độ này đang mang trong mình nội công '58zz' với phần lòng và trái piston của dòng xe PCX 150. Khi nâng cấp bài độ này thì đường nước giải nhiệt ở đầu bò nguyên bản sẽ cần phải dời lại để phù hợp với lòng PCX 150. Đi cùng với đó là một loạt phụ tùng hỗ trợ bài độ như: Tay dên TA Racing, Ecu Apitech, Xúp pắp TA Racing,...


  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 18

  Nhưng thứ làm mình mê mệt nhất ở bài độ này lại chính là lon pô Tyga Carbon, độc đáo ăn đứt với những lon pô 4Road 2008 hay 4Road 2011 đã quá đỗi đại trà. Kích thước họng xã của nó chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp với bài độ 58zz.
  Air Blade độ và những góc ảnh tổng thể khác:

  Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 19Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 20Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 21Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 22Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 23Air Blade do quay lai san choi voi khau phao Carbon hang doc - 24
  Chủ nhân : Trịnh Quang Nhựt
  2banh
  2banh.vn