1. Biker chuyên nghiệp

  Air Blade độ mạnh bạo với dàn chân cơ bắp của biker Hưng Yên

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2019.

  Air Blade là dòng xe tay ga chủ lực của nhà sản xuất Honda, qua nhiều thế hệ cho đến nay dòng tay ga này vẫn được yêu thích bởi động cơ mạnh mẽ đầy bền bỉ của nhà Honda, đánh tâm lý người tiêu dùng mà dòng xe này chủ yếu được làm phương tiện đi lại. Tuy nhiên dòng xe này lại có cái nhìn tích cực cho các tay độ xe, đó cũng là lý do nhiều bản độ được ra đời từ dòng xe này & chiếc Air Blade độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen
  Air Blade độ mạnh bạo với dàn chân cơ bắp của biker Hưng Yên.

  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen - 2


  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu mạnh mẽ của xám kết hợp tím trên nền nhám. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ các thương hiệu Brembo, Ohlins tạo nên 1 đẳng cấp khác biệt, chúng ta cùng xem chi tiết về những món đồ chơi này nhé!

  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen - 4
  Cùm tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu rời trong suốt, được biết mẫu tay này cấu tạo từ nhôm CNC với tay tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc chủ xe phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm. Không chỉ hướng kiểng mà cùm còn mang lại lực bóp dịu nhẹ, đường truyền tải lực phanh dứt khoát để ổn định hơn khi xử lí các tình huống phanh gấp.

  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen - 5
  Theo chia sẻ từ chủ xe thì cánh trái đã thay thế bằng tay TWM xuất xứ từ Ý với phần tay cũng cấu tạo từ nhôm CNC. Mâm zin ở dàn chân được thay thế bằng mâm đồ chơi với thiết kế đầy cơ bắp, mang lại sự cứng cáp & hầm hố cho xe.

  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác ộ chính xác theo kích thước đĩa cũng như chuẩn cho vị trí bắt heo dầu.

  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen - 7

  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị & tên tuổi đẳng cấp trong giới xe độ bởi việc sở hữu nó là khá đắt. Hiệu năng nó mang lại rất cao, đáp ứng độ thẩm mỹ với lò xo & bình dầu sắc vàng nổi bật, độ nhún nảy rất hợp lí trong mọi địa hình để tối ưu sự êm ái cho người ngồi. Bình dầu phuộc cấu tạo bên trong chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Air Blade do manh bao voi dan chan co bap cua biker Hung Yen - 8
  Ống xả zin quá mềm mại về âm thanh cho nên chủ xe đã làm tăng sự uy lực với tiếng hét kinh hoàng từ ống xả Carbon đi kèm cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực.

  Ảnh: Sơn Sung Sướng.
  2banh
  2banh.vn