1. Biker chuyên nghiệp

  Air Blade độ mâm xe BÒ đi kèm option đồ chơi thú vị của dân chơi Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2019.

  Mẫu tay ga Air Blade của Honda đã thật sự lấy được lòng tin khách hàng bởi sự bền bỉ cũng như kiểu dáng thời trang của mình, Honda đã khéo léo khi đưa ra dòng xe này đánh vào cả giới trẻ yêu thích thời trang cũng như sự lịch lãm, nhiều người đam mê xe ga còn độ lại nó trở nên đặc biệt hơn, dẫn chứng như chiếc Air Blade độ bên dưới đây.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet
  Air Blade độ mâm xe BÒ đi kèm option đồ chơi thú vị của dân chơi Việt.


  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 2

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xám lông chuột cực đẹp, bên cạnh đó thì dàn chân đã được thay đổi mạnh mẽ với option đồ chơi được phối 1 cách tinh tế, mang lại sự độc đáo, mạnh mẽ & hiệu năng thực thụ cho người xem.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 4
  Cánh trái với tay thắng TWM xuất xứ từ Ý, phần tay cấu tạo từ nhôm CNC tích hợp chống gãy tiện ích, 2 phía tay lái trở nên êm ái hơn với bao tay Spider đi kèm gù trung CNC óng ánh sắc vàng, chân kính trái được lấp đầy bằng ốc vàng vương miện.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 5
  Cánh trái với cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu khói, mẫu cùm này cho lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo do piston có kích thước lớn gây áp suất dầu mạnh, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa để có khoảng cách phù hợp. Ngoài ta có có chức năng chống gãy & núm chỉnh khoảng cách trên tay tùy thuộc vào kích thước của mỗi người.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 6Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 7
  Ta sẽ thấy phần tên Air Blade & logo cánh chim được thay thế bằng tem Titan lên màu cực đẹp.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 8
  Dàn chân đầy thú vị với mâm 18 cây có thiết kế đậm chất thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo Logo đỏ 2 pis đối xứng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Morin màu đỏ.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 9
  Két nước được bảo vệ bằng che két Titan, vừa làm đẹp mà còn hạn chế các vật cứng tác động vào gây mốp méo, ống xả với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 10
  Hệ thống giảm xóc với phuộc Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin, bình dầu góp phần đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Air Blade do mam xe BO di kem option do choi thu vi cua dan choi Viet - 11
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng mười hai 2018