1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ KÍCH THÍCH anh em bằng phối màu độc đáo và mới lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2022.

  Tác phẩm Air Blade độ này nằm ở dòng đời sản xuất từ 2013-2015, thế hệ Honda Air Blade đầu tiên được áp dụng động cơ 125cc mạnh mẽ. Sau qua một thời gian dài phục vụ cho chủ nhân, nó đã được anh chủ tiến hành dọn lại và biến nó trở thành một phiên bản Air Blade độ vô cùng đặc biệt. Cùng với phối màu độc nhất vô nhị, hiếm ai theo đuổi trong làng Air Blade độ.

  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la
  Air Blade độ KÍCH THÍCH anh em bằng phối màu độc đáo và mới lạ

  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 2

  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 3
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 4
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 5
  Dàn tay lái chiếc Air Blade độ được anh chủ nhân nâng niu chiều chuồng bằng cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM chất lượng. Để tăng độ đồng điệu giữa hai sản phẩm đến từ nước Ý, anh ta còn tinh tế bổ sung thêm một cặp khúc tay gãy Carbon ở dàn tay lái hai bên nhằm mục đích tăng độ sang chảnh.
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 6
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 7
  Chi tiết bợ đồng hồ của chiếc Air Blade độ đã trải qua một quá trình chỉnh sửa kì công để có thể gắn được màn hình LCD sắc nét cùng với đồng hồ nhỏ báo vol bình. Đem đến khả năng quan sát trực quan, 'nịnh mắt' và dĩ nhiên sẽ cho phép chủ nhân tham khảo nhiều thông tin hơn đồng hồ nguyên bản.
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 8
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 9
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 10

  Nếu đặt cạnh nhau, chắc chắn mâm RCB 8 cây hiện tại trên chiếc Air Blade độ sẽ ăn đứt hoàn toàn về mặt thẩm mỹ so với mâm zin. Do chế tác từ hợp kim nhôm đặc biệt nên mâm RCB 8 cũng sẽ có phần nhẹ ký hơn về trọng lượng.
  Hệ thống thắng gồm có một chiếc đĩa phay độc đáo phối cùng với những chiếc tán đĩa CNC màu xanh dương bắt mắt. Heo thắng bên cạnh sử dụng heo Frando Billet 2 piston đã được sơn lại màu của logo để đồng điệu cùng màu áo tổng thể. Dù đẹp mắt là vậy nhưng chắc chắn khi bán lại thì chú heo này có thể sẽ bị rớt giá do đã mất đi màu sơn logo nguyên bản.

  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 11
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 12
  Ở trên tổng thể chiếc Air Blade độ xuất hiện một vài điểm nhấn nổi trội như ốp nồi trước bọc sợi Carbon hay tay dắt bọc sợi Carbon bóng bẩy. Đem đến sự sang trọng và lịch lãm, đồng thời giúp hai vị trí này không bị trở nên đơn điệu.
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 13
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 14
  Phuộc nhún Nitron trên xe là sản phẩm do nước ta công và sản xuất, đem đến cho người sử dụng khả năng điều chỉnh nhiều tính năng như: Tốc độ đàn hồi nhanh chậm, tải trọng, tốc độ nén xuống nhanh chậm,... Đồng thời cũng rất đẹp mắt với vẻ ngoài làm từ nhôm CNC sắc nét và thu hút.
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 15
  Hệ thống ống xả của chiếc Air Blade độ đã trở nên gọn gàng hơn rất nhiều sau khi tháo bỏ phần ốp và thay bằng một chiếc ốp nhỏ nhắn. Đi kèm cổ Titan thẩm mỹ có độ tản nhiệt cực tốt và hiệu quả.
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 16
  Tổng thể xe được phối theo hai tông màu mà mình cực kì yêu thích là Xanh-Đen, lịch lãm cáp và trông vô cùng huyền bí. Một tông màu tổng thể hài hòa và thích hợp cho những anh em yêu thích ốc Titan.
  Chiếc Air Blade độ và những góc ảnh khác...

  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 17Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 18
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 19Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 20
  Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 21Air Blade do KICH THICH anh em bang phoi mau doc dao va moi la - 22
  Chụp ảnh : Phước Thiện Trần - Chủ xe : Quoc Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2022