1. Biker bán chuyên

  Air Blade độ hoàn toàn lột xác với diện mạo đẹp mắt và độc đáo!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Air Blade độ này vốn thuộc dòng đời Honda Air Blade thế hệ thứ 5, đã từng được Honda Việt Nam phân phối chính hãng từ đầu năm 2016 đến cuối năm 2019 thì bị ngừng sản xuất để 'nhường lại sân chơi' cho mẫu xe Honda Air Blade đương nhiệm. Diện mạo của chiếc Air Blade độ ngày hôm nay đã được chủ nhân chiếc xe tút tát lại toàn bộ, tạo nên nét đẹp độc đáo và cực kì cuốn hút!

  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao
  Air Blade độ hoàn toàn lột xác với diện mạo đẹp mắt và độc đáo!

  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 2

  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 3
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 4
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 5
  Ở những góc ảnh cận cảnh dàn tay lái của chiếc Air Blade độ, không khó để chúng ta nhận ra sự góp mặt của bộ đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM xịn xò. Vị trú khúc tay gãy bên ngoài của bộ đôi này đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi tay Carbon Dream Base sang chảnh và hào nhoáng. Dĩ nhiên mình cũng không thể nào quên giới thiệu cho các bạn biết về cùm ga Domino 2 dây ga dưới, giữ nhiệm vụ đem tới khả năng tăng tốc hiệu quả.

  Toàn bộ dàn tay lái (phần đầu) của chiếc Air Blade độ chính là dàn tay lái của thế hệ Honda Air Blade đương nhiệm hiện tại. Khi sở hữu dàn tay lái này, nó đã làm cho dàn tay lái trông vô cùng ấn tượng và chất chơi. Khác biệt hoàn toàn so với dàn tay lái nguyên bản nhưng vẫn không làm mất đi dáng vẻ thanh thoát và nuột nà vốn có trên dòng xe Honda Air Blade.
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 6
  'Tạm biệt' với ổ khóa cơ lỗ thời, giờ đây chủ nhân chiếc Air Blade độ đã ưu ái trang bị cho xế cưng một bộ Smartkey hiện đại có khả năng chống trộm hiệu quả.

  Đẹp mắt và hiệu năng cao là vậy, nhưng bộ Smartkey này đòi hỏi người gắn phải có nhiều kỹ thuật chuyên môn để thực hiện những công đoạn như: Cắt gọt dàn áo, câu điện,... Một cách tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đồng thời đem lại sự ổn định trong quá trình vận hành.​

  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 7
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 8
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 9

  Trước đây chiếc Air Blade độ này được nhà sản xuất trang bị sẵn một bộ mâm ba chấu kép tối giản, nhưng giờ đây thì nó đã sở hữu cặp mâm 5 chấu chữ Y hoành tráng lệ. Vốn thuộc sở hữu của dòng xe Vario/Click 125cc, có thể gắn một cách dễ dàng cho mẫu xe Honda Air Blade thế hệ thứ 5.

  Lực thắng mạnh mẽ, dứt khoát ở dàn chân trước đến từ chú heo Brembo logo đỏ chất lượng. Bên cạnh nó là chiếc đĩa thắng tán đỏ nổi trội, đồng bộ một cách hoàn hảo với những chi tiết xung quanh như: Đầu bấm Earl's, ốc gió, logo heo thắng,... Ở dàn chân trước còn có một điểm nhấn nổi trội nữa là phần dè ốp Carbon sang trọng, đính kèm logo nổi của dòng xe Honda Air Blade thế hệ mới.
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 10
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 11
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 12
  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 13

  Bên cạnh nắp lọc gió ốp Carbon và dè sau ốp Carbon chính là cặp phuộc Ohlins đẳng cấp và xịn sò, hơn nữa hiện còn được chủ nhân bổ sung thêm một cặp chén CNC nhằm gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ. Ngoại trừ 'nịnh mắt' về mặt ngoại hình, dĩ nhiên cặp phuộc này cũng sẽ đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái và ổn định hơn gấp ngàn lần phuộc zin.
  Air Blade độ và những góc ảnh khác về chiếc xe...

  Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 14Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 15Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 16Air Blade do hoan toan lot xac voi dien mao dep mat va doc dao - 17
  Xem thêm: Air Blade 2020 độ 'độc nhất' với biệt danh Chúa Tể Ánh Sáng


  Nguồn ảnh : Phước Thiện Trần - Chủ nhân : Nio Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2021