1. Biker bán chuyên

  Air Blade độ hết bài sở hữu vẻ ngoài huyền bí và ma mị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Air Blade độ hôm nay thuộc sở hữu của bạn Khôi Đoàn, đến từ vùng Đức Trọng thành phố Lâm Đồng sát vách với 'Xứ sở ngàn hoa' Đà Lạt. Bằng sự khéo léo của mình và tình yêu dành cho xế cưng, bạn ấy đã tự tay dọn nên một phiên bản Air Blade độ đầy chỉnh chu và hoàn mỹ!

  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi
  Air Blade độ hết bài sở hữu vẻ ngoài huyền bí và ma mị

  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 2
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 3
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 4
  Sự chăm chút của bạn Khôi được thể hiện qua dàn tay lái được lấp đầy bởi hàng hiệu. Với vị trí cùm thắng sử dụng cùm Brembo RCS 14 trị giá hơn 5 triệu đồng, có thể điều tiết lực thắng một cách dịu nhẹ cho những dòng xe sử dụng heo 2 piston phía trước. Đối diện là cùm côn Domino TWM, tuy là một cùm côn nhưng vẫn có thể thực hiện nhiệm vụ quản lý thắng đùm sau một cách chuẩn xác.
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 5
  Bộ mâm trước và sau là mâm RCB 8 cây, đang được bán ở Shop2banh.vn với mức giá 2,5 triệu đồng và có thể gắn một cách dễ dàng cho chiếc Air Blade độ. Có trọng lượng nhẹ hơn nhiều khi so sánh với mâm nguyên bản cùng với vẻ ngoài cứng cáp và rắn chắc.
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 6
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 7
  Lực thắng hiện tại ở dàn chân trước chiếc Air Blade độ đã được 'cường hóa' đáng kể nhờ có heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng X1R. Do chiếc Air Blade độ này thuộc phiên bản ABS nên để sử dụng lại được hệ thống ABS nguyên bản thì sẽ cần phải trải qua một vài công đoạn chỉnh sửa kì công.
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 8
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 9
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 10
  Dàn chân sau được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng càng thắng Inox 128Racing, đồng điệu cùng với 'bầy' ốc Inox xuất hiện rải rác trên chiếc Air Blade độ. Cặp phuộc nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cặp phuộc Ohlins HO743 dành cho các thế hệ Honda Air Blade, có thể điều chỉnh được độ nén của phuộc và độ hồi của phuộc một cách dễ dàng qua núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu.
  Sau đây, xin mời anh em cùng mình chiêm ngưỡng tổng thể của chiếc Air Blade độ:

  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 11
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 12
  Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 13Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 14Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 15Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 16Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 17Air Blade do het bai so huu ve ngoai huyen bi va ma mi - 18

  Chủ nhân : Khôi Đoàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười một 2021