1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ: Dòng tay ga hiện tại hiếm người chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2020.

  Đã lâu lắm rồi mình chưa thấy được một bản độ Air Blade nào mà có độ khủng như bản độ này... Từng món chơi xe đều được phối hợp một cách hết khéo léo và sáng tạo. Làm cho người nhìn cảm thụ được hết gu thẩm mỹ của chủ nhân.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi
  Air Blade độ - Dòng tay ga hiện tại hiếm người chơi  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 2

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 3
  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 4
  Ở phần đầu thì khi nhìn trực diện chúng ta dễ dàng nhận ra được cùm thắng Brembo RCS 17 CorsaCorta với khả năng kiểm soát phanh vô cùng hiệu quả. Dầu của cùm thắng được chứa bằng một bình dầu Brembo khói, trên bình dầu này còn có sự xuất hiện của một chiếc nắp Titan sặc sỡ.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 5
  Bên trong cùm thắng xịn sò còn có sự xuất hiện của chiếc cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Một mẫu cùm ga được nhiều anh em ưa chuộng do khi gắn khỏi cần khoét lại dàn áo giống như cùm ga Domino 2 dây ga trên hoặc cùm ga Domino 1 dây.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 6
  Đồng hồ nguyên bản đã hoàn toàn được thay bằng đồng hồ Koso RX2N báo vô số tính năng như : vòng tua, tốc độ, odo,... Đặc biệt khi tắt máy rút chìa khóa ra đồng hồ còn không hề tắt, màn hình của động hồ này sẽ còn báo những thông tin như: Giờ, ngày tháng và thứ. Ở bên ngoài đồng hồ còn được ốp Carbon để tăng độ sang trọng.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 7
  Vì đã lên thắng đĩa sau nên anh chủ cũng đã cân nhắc nâng cấp cho chiếc xe của mình cùm côn dầu Brembo RCS 14 để điều tiết hệ thống thắng ở phía sau. Chính nhờ sự lựa chọn này mà đã làm cho cụm tay lái của chiếc xe vô cùng liền lạc, không có tình trạng bị mất cân đối.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 8
  Ngay mặt nạ của xe cũng được ốp Carbon làm điểm nhấn. Theo anh chủ xe chia sẻ thì tổng giá trị của những chi tiết ốp Carbon trên xe đã lên tới con số gần 5 triệu đồng.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 9Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 10
  Cặp bi cầu trước mắt các bạn đây có tên là Gled X và nó có giá thành khi về tới Việt Nam sẽ ở mức khoảng 9 triệu đồng. Nếu muốn gắn vào xe thì phải bỏ thêm 3 triệu nữa cho công đoạn câu chế và khoét nhựa. Nhưng đổi lại thì nó đem tới hiệu quả ánh sáng vô cùng mạnh mẽ và diện mạo cực gấu cho chiếc xe.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 11
  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 12
  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 13
  Chắc hẳn các bạn ai cũng đang nghĩ rằng đây là chú heo Brembo đúng không? Sai rồi bạn ơi, đây chính là dòng heo 3pis của những mẫu SH sử dụng CBS đã được phay chữ Brembo theo phong cách cổ điển. Chú heo này khi kết hợp với đĩa đồ chơi sẽ mang lại hiệu quả thắng ổn định vô cùng. Mâm nguyên bản này cũng được thay bằng mâm chữ Y của Click/Vario để trông cứng cáp và rắn chắc hơn.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 14
  Dàn chân sau khi đã qua những công đoạn chế cháo cầu kì như: Phay gắp, đục lỗ mâm, làm thớt lòng,... thì nay đã gắn được bộ thắng đĩa sau. Về thắng đĩa thì anh chủ chọn heo thắng SH và phay logo Brembo để nhìn cân xứng với phía trước. Đặc biệt nhất trên dàn chân sau chính là đĩa thắng Brembo Moto3 xịn sò, nó hiện đang có giá khoảng chừng 8 triệu đồng.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 15
  Cặp phuộc trên xe đến từ thương hiệu Ohlins danh tiếng và nó được sản xuất dành riêng cho dòng Air Blade và hoàn toàn gắn như zin. Ngoài hiệu năng nhún êm ái mà nó mang lại thì cặp phuộc này còn cung cấp khả năng tùy chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 16
  Cây pô 4Road 2011 của chiếc xe chắc hẳn đã quá quen thuộc với những anh em chơi xe ga. Đi cùng với nội công pô xăng lửa thì âm thanh của cây pô này chắc chắn sẽ vô cùng uy lực và phấn khích.

  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 17
  Air Blade do Dong tay ga hien tai hiem nguoi choi - 18
  Màu xanh của chiếc xe này cũng làm mình hết sức ấn tượng. Nhìn mà cứ nhớ tới những cây bút bi Thiên Long thần thánh thời đi học...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2020