1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ độc đáo với phong cách bước ra từ hoạt hình

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Air Blade độ ngày hôm nay nó chất chứa cả bầu trời tâm huyết của anh bạn Cường Nguyễn đến từ xứ sở ngàn hoa. Với phong cách đầy táo bạo và phá cách, mình tin chắc chắn rằng anh em sẽ vô cùng thích thú với bản độ này.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh
  Air Blade độ độc đáo với phong cách bước ra từ hoạt hình

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 2

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 3
  Chủ đề chính của bộ tem này là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng với nhân vật chính là chú ốc sên ngộ nghĩnh. Theo Cường Nguyễn cho biết, toàn bộ dàn áo đã được sơn lại màu đen nhám để làm nền cho bộ tem trở nên nổi bật hơn.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 4Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 5
  Cùm thắng hai bên đều tận dụng lại những chi tiết nguyên bản để hạn chế việc khoét mũ quá nhiều. Bao tay của xe là mẫu bao tay Daytona có hình dáng tựa như những chuôi kiếm Nhật. Cảm giác cầm nắm mà bao tay mang lại là cứng kì êm và bám tay, triệt tiêu hiện tượng mỏi cổ tay khi đi xa.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 6
  Bên trong tay lái còn có sự hiện diện của cùm ga Domino 2 dây ga dưới, vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn có công năng rút ngắn hành trình dây ga. Nút Idiling Stop và nút đề đã được thay thế bằng nún nhấn của SH300i màu đỏ để làm điểm nhấn chính cho dàn tay lái này trở nên bắt mắt hơn.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 7
  Mâm chữ Y nguyên bản đã được loại bỏ, thế chỗ của nó là mâm RCB 8 cây có ngoại hình vô cùng cứng cáp và bắt mắt. Đây là dòng mâm của Vario và Click tuy nhiên gắn vào Air Blade thì chắc chắn khỏi cần chế cháo bất cứ chi tiết nào.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 8Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 9
  Heo thắng phía trước là chú heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng, nó được cố định qua một pát nhôm CNC được canh chỉnh tính toán sao cho gắn vào không bị cạ nan mâm mà vẫn ăn hết đĩa. Đĩa thắng là một đĩa đồ chơi với kiểu dáng lấy ý tưởng từ Brembo Oversize.


  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 10
  Ở vị trí nồi sau của chiếc xe có sự xuất hiện của ốp lọc gió Zhipat, một sản phẩm đang được bán tại Shop2banh với mức giá 350 ngàn đồng. Sự xuất hiện của nó làm cho chiếc lọc gió độ bên trong trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 11
  Nhiệm vụ giảm xóc phía sau được giao cho cặp phuộc RCB ty vàng có giá thành hiện tại khoảng trên dưới 4 triệu đồng. Đây là một dòng phuộc cao cấp của RCB đang được rất nhiều anh em săn tìm và ưa chuộng.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 12
  Nằm bên cạnh cặp phuộc này là một chiếc che két nước CNC sắc sảo. Không những có vẻ ngoài đẹp mắt mà nó còn hạn chế đá sỏi văng vào - nguyên nhân chính của tình trạng móp két nước.

  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 13
  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 14
  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 15
  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 16Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 17Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 18Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 19
  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 20Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 21
  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 22
  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 23
  Air Blade do doc dao voi phong cach buoc ra tu hoat hinh - 24
  Một số bức ảnh tổng thể của chiếc xe và những khoảnh khắc kheo dáng cùng những người bạn...
  Nguồn ảnh : Cường Nguyễn
  2banh
  2banh.vn