1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ đỉnh vô đối với biệt danh 'Ông chủ vựa Titan'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2022.

  Chiếc Air Blade độ dưới đây là chiếc xe mang trên mình quả biển số tứ quý siêu đỉnh, thuộc hàng mơ ước của những anh em đam mê xe cộ. Chưa dừng lại ở đó nó còn sở hữu những chi tiết được chế tác từ Titan vô cùng độc đáo, tăng độ mới lạ cho phiên bản Air Blade độ này khi nó lăn bánh ngoài đường phố.

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan
  Air Blade độ đỉnh vô đối với biệt danh 'Ông chủ vựa Titan'

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 2
  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 3
  Bộ baga Titan làm hoàn toàn bằng thủ công là món phụ kiện mà chủ nhân đã trang bị ở phần lường giữa chứ không phải các mẫu baga Inox đại trà. Nó được thiết kế với phần bản lề có thể gập lên gập xuống nhằm phục vụ việc mở nắp bình xăng của chiếc Air Blade độ.

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 4
  Được sinh ra để dùng cho thao tác bóp côn chuyển số trên những dòng xe côn tay, tuy nhiên khi được canh chỉnh một cách tỉ mỉ thì cùm côn Domino TWM vẫn có thể quản lý được thắng đùm sau trên những mẫu xe tay ga 1 đĩa. Về yếu tố thẩm mỹ thì chắc chắn nó sẽ vượt xa tay thắng zin bởi những chi tiết như: Hốc gió, bản lề, khúc tay gãy,...

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 5
  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 6
  Chưa dừng lại ở đó, dàn tay lái chiếc Air Blade độ còn sở hữu cùm thắng Brembo Billet trị giá khoảng 14 triệu đồng ở thời điểm hiện nay. Trong quá trình lắp đặt, anh chủ đã cố ý bổ sung vài điểm nhấn như ốc Titan và núm chỉnh CNC để tăng độ đẹp mắt.
  Cùm ga nguyên bản hiện cũng đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cùm ga Domino hai ống ga dưới màu đen, tông xuyệt tông với màu chủ đạo của dàn tay lái.
  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 7
  Khi nhìn vào dàn chân chiếc Air Blade độ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi độ hoành tráng lệ của nó. Đây cũng là nơi hiện diện của các món đồ chơi như: Mâm RCB 8 cây, phuộc LCM, dây Hel bấm đầu Earl's, ốc Titan, ngắt dầu CNC,...
  Nhưng nổi bật nhất phải kể tới bộ lòng đĩa CNC cùng với pát nhôm CNC chuẩn xác, dùng để cố định đĩa Galfer và heo thắng Brembo logo đỏ. Giúp chúng có thể phát huy triệt để lực thắng trong quá trình vận hành.
  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 8
  Chống đứng và chống nghiêng cũng có cấu tạo từ hợp kim Titan, đã trải qua quá trình chế tạo đầy công phu để có được hình thù như hiện nay. Độ vững chãi của chúng vẫn hoàn toàn được đảm bảo để không gặp sự cố trong quá trình vận hành.

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 9
  Tiếp đến là phần tay dắt Titan siêu chất lượng vô cùng chắc chắn, thậm chí nếu sở hữu một chiếc tay dắt như thế này thì mình tin bạn còn có thể vận chuyển được rất nhiều đồ đạc khi cần thiết.

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 10
  Nhiệm vụ giảm xóc ở dàn chân sau đang được chủ nhân giao cho cặp phuộc Ohlins sang chảnh, dòng sản phẩm có thể lắp đặt được một cách dễ dàng cho tất cả thế hệ Honda Air Blade. Bởi vì được Ohlins nghiên cứu dành riêng cho dòng xe này và chỉ phân phối ở thị trường Việt Nam.

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 11
  Với một góc ảnh rộng hơn, bạn sẽ có thể thấy được sự hiện diện của bộ ốp bình nước phụ Titan cùng với che két nước Titan. Hai món đồ chơi Titan cuối cùng trên chiếc Air Blade độ và chứng minh độ chịu chơi của chủ nhân.

  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 12
  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 13
  Air Blade do dinh vo doi voi biet danh Ong chu vua Titan - 14
  Không phai ở những món đồ chơi và phụ kiện Titan giá trị mà thứ đặc sắc nhất trên chiếc Air Blade độ chính là quả biển số tứ quý 6 chứa đầy tài lộc và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn cho chủ nhân.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Sơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2022