1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ của TÍN ĐỒ truyện tranh có gì?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2021.

  Chiếc Air Blade độ dưới đây đã được anh chủ 'gửi gắm' vào đó cả tuổi thơ của mình với chủ đề là Dragon Ball Super cực ngầu. Bên cạnh đó thì chiếc xe này cũng được anh chủ ưu ái trang bị thêm rất nhiều món đồ chơi chất lượng, xịn không kém cạnh gì bộ tem!

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi
  Air Blade độ của TÍN ĐỒ truyện tranh có gì?

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 2

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 3
  Cả dàn đầu zin của Air Blade đã bị loại bỏ, thay vào đó là dàn đầu của Vario/Click 2015-2017 với mức giá tổng chi phí 7 triệu đồng để gắn hoàn chỉnh lên xe. Dàn đầu góc cạnh này khi kết hợp với những mẫu tay thắng nhỏ gọn và sắc bén như CRG Raceline sẽ trông cực kì hài hòa.

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 4Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 5
  Vì sử dụng đầu của dòng Vario/Click 2015-2017 nên chiếc Air Blade độ này hoàn toàn có thể gắn đồng hồ Koso thiết kế riêng cho dòng xe nước bạn một cách dễ dàng mà không cần phải khoét lại bợ cổ. Ngoài ra tay lái của xe còn được tô điểm bằng cùm ga Domino và cặp nút passing, tắt/mở động cơ của SH300i nhằm tăng cao độ sắc sảo.

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 6
  Mâm 3 chấu kép bây giờ đã được thay bằng mâm RCB màu vàng đồng, làm cho dàn chân trở nên thanh thoát và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nằm bên kia của bánh trước là một mẫu đĩa thắng đồ chơi có công dụng tối ưu hóa hiệu suất thắng.

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 7
  Phuộc sau của xe là phuộc YSS G-Series có chiều cao y chang phuộc zin của Air Blade nhưng lại sở hữu kích thước ti lớn và lò xo dày đặc hơn. Điều đó đã giúp cho hiệu năng nhún nảy của chiếc xe trở nên êm ái hơn đáng kể.

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 8
  Hệ thống ống xả được nâng cấp lên pô 4Road, một huyền thoại về pô trong giới tay ga. Dòng lon pô này nổi tiếng với âm thanh trầm ấm ở những nước ga đầu, nhưng lại đanh thép và phấn khích khi chủ nhân vặn tới khúc ga cuối và giữa.

  Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 9Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 10Air Blade do cua TIN DO truyen tranh co gi - 11

  Bộ tem của chiếc xe này được lấy cảm hứng từ bộ truyện Dragon Ball Super mà bao anh em đang đón đợi tập mới trong năm 2021. Nhân vật trước mắt anh em là Vegito (Hợp thể được sinh ra giữa hai nhân vật chính là GokuVegeta) một trong những trùm cuối trong bộ truyện tranh đình đám.
  Chủ nhân : Họ Đỗ Tên Hiếu
  2banh
  2banh.vn