1. Biker chuyên nghiệp

  Air Blade độ chọn tông màu Orange & Black đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2020.

  Rất lâu rồi khi Vario/Click xuất hiện chúng ta mãi mê đi theo trào lưu mà quên rằng có một dòng xe trong nước mà khi độ lên cũng rất đẹp đó chính là Air Blade và bản độ dưới đây là mình săn tìm được từ nguồn Facebook của bạn Phước Thiện Trần.

  Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay
  Air Blade độ chọn tông màu orange & black đẹp bá cháy

  Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay - 2
  Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay - 3
  Vẫn là trào lưu ấy vẫn là tông màu ấy, các chi tiết nhựa nhám được sơn lại tông màu cam nổi bật kết hợp cùng với đó là bộ dàn áo đen bóng đi liền cùng bộ tem cam rất hài hòa hợp lí.

  Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay - 4
  Nơi đầu xe nhấn nhá nhẹ nhàng là tay thắng dầu của thương hiệu Adelin tích hợp bình dầu rời nằm trên với đủ các tính năng tiện lợi trừ khả năng chống gãy là tay này không được trang bị. Tuy nhiên ngoại hình của Adelin cũng lấy đi mất một góc nhựa bóng nơi dàn áo. Còn phanh đùm được kiểm soát bởi Racingboy phiên bản nhôm đúc.

  Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay - 5
  Cùng nhau đến với dàn chân ta sẽ bắt gặp chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp dây dầu Hel giá trị hai món đồ chơi trên là hơn 3 triệu đồng chưa kể đến chi phí làm pat heo ốc Titan đi kèm và chiếc đĩa thắng Racingboy kích thước 220mm

  Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay - 6Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay - 7
  Cặp phuộc YSS bình dầu liền nằm trên dành riêng cho Ab sử dụng như zin không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào tiện lợi cho người dùng. Ở các phiên bản sau này phần logo trên bình dầu được khắc laster trực tiếp đẹp hiện đại bền theo thời gian.

  Air Blade do chon tong mau Orange Black dep ba chay - 8
  Góc ảnh khác cho ta cái nhìn toàn diện nơi dàn chân với bộ mâm 5 cây khác biệt so với mâm zin của đời Ab này được anh em chơi xe đánh giá là khá xấu.

  Hình ảnh của Phước Thiện Trần.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020
Quan tâm nhiều