1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

    Air Blade độ cặp phuộc 14 triệu đồng nâng tầm hiệu năng và diện mạo

    Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2023.

    Phiên bản Air Blade độ mà chúng ta sắp cùng nhau tìm hiểu là một bản độ hết sức tinh tế khi được chủ sở hữu thay đổi toàn diện theo đúng nghĩa đen. Khiến chiếc Air Blade độ dễ dàng trở thành tâm điểm ở bất kì nơi đâu mà nó đặt chân tới!

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao
    Air Blade độ cặp phuộc 14 triệu đồng nâng tầm hiệu năng và diện mạo

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 2

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 3
    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 4
    Khi có dịp trò chuyện cùng chủ nhân chiếc Air Blade độ là bạn Tô Việt Anh, xế cưng bạn ấy vốn thuộc phiên bản 150cc. Nhưng vì quá thích phối màu xám của phiên bản 125cc nên Việt Anh đã quyết định sử dụng dàn áo xám để thay đổi màu sắc cho chiếc Air Blade độ, nhưng lại thay đổi màu mặt nạ thành màu đen Sporty nhằm mục đích tạo nên một điểm liền lạc liên kết với dàn chân.

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 5
    Với mức giá 2 triệu đồng mà Việt Anh đã bỏ ra, chắc chắn cùm côn Domino TWM sẽ không khiến cho bạn ấy thất vọng với vẻ đẹp sắc sảo khi phần bản lề và khúc gãy được làm bằng nhôm Billet CNC. Đồng thời còn có khả năng kiểm soát phanh hiệu quả không hề thua kém cùm thắng nguyên bản trước đây.

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 6
    Phía bên đối lập, chiếc Air Blade độ sở hữu cùm thắng Brembo RCS 14 có khả năng truyền tải dầu chuẩn xác vì đường kính piston bên trong lớn hơn hẳn piston zin. Tối ưu hóa khả năng hoạt động của ABS và dĩ nhiên khi lắp đặt sẽ cần bấm hai cọng dây dầu Hel đầu Inox để nối từ cùm thắng xuống đầu chia ABS, tiếp theo từ cọng dây ABS xuống tới heo trước.

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 7

    Heo thắng nguyên bản 1 piston trước đây đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi heo dầu Hel Billet 2 piston đến từ thương hiệu Anh Quốc, có giá bán hết sức dễ tiếp cận khi chỉ khoảng 3 triệu tới 4 triệu đồng.

    Chi tiết pát nhôm CNC cố định nó được gia công hết sức đẹp mắt khi lộ rõ đường vân chất lượng, hình dáng ôm sát với vỏ phuộc và dĩ nhiên phải hỗ trợ nó kết hợp một cách nhịp nhàng với đĩa thắng zin. Và tuyệt đối không để mặt lưng của heo Hel Billet 2 piston không bị cạ cấn vào nan mâm.

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 8
    Cặp phuộc Ohlins chính hãng chính là món đồ chơi đã tiêu tốn của Việt Anh số tiền 14 triệu đồng để sở hữu. Yếu tố tạo ra vẻ sự quyến rũ và cuốn hút cho dàn chân sau với thiết kế bình dầu khí nén, ngoài ra còn tối ưu hóa quá trình giảm xóc để người lái lẫn người ngồi sau cảm nhận được sự êm ái và ổn định.

    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 9
    Air Blade do cap phuoc 14 trieu dong nang tam hieu nang va dien mao - 10
    Để khai thác hết sức mạnh của động cơ 150cc, Việt Anh đã nâng cấp thêm bài độ pô-xăng-lửa tăng cường độ bốc lẫn hiệu suất tối đa một cách rõ rệt.

    Chủ nhân : To Viet Anh - Chụp ảnh : Trần Bin
    2banh
    2banh.vn