1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade độ '10 năm tuổi' HỒI XUÂN dữ dội làm người xem choáng váng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Air Blade độ này thuộc phiên bản Air Blade 110 thế hệ thứ 2, được người tiêu dùng biết đến với kiểu dáng thanh thoát và đầy quyến rũ nhưng trớ trêu thay đã bị Honda ngừng sản xuất cách đây hơn 10 năm trước. Với tất cả tình yêu cho xế cưng, vị chủ nhân của chiếc Air Blade độ này đã hồi sinh nó và trao cho nó vẻ đẹp đầy quyến rũ và nóng bỏng.

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang
  Air Blade độ '10 năm tuổi' HỒI XUÂN dữ dội làm người xem choáng váng

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 2

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 3
  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 4

  Dàn tay lái trước đây của chiếc Air Blade độ đã bị thế chỗ hoàn toàn với dàn tay lái của Click/Vario thế hệ 2014-2017, đem tới cho chiếc Air Blade độ diện mạo đầy phá cách và không kém phần hiện đại. Chưa hết chủ nhân còn chơi lớn khi quyết định bọc sợi Carbon lên cho vị trí này. Toàn bộ quá trình này sẽ ngốn khoảng hơn 12 triệu đồng.

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 5
  Từ ổ khóa cơ nguyên bản, vị chủ nhân chịu chơi đã nâng cấp cho xế cưng bộ ổ khóa Smartkey của Honda SH để đem tới khả năng chống trộm tốt hơn. Do chiếc Air Blade độ hiện tại đã sở hữu quá nhiều đồ chơi hàng hiệu.

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 6
  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 7
  Ngoài cặp tay thắng CRG Carbon bóng bẫy, chiếc Air Blade độ còn sở hữu thêm cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Vừa tăng độ cao cấp của dàn tay lái mà còn có thể rút ngắn hành trình ga, làm cảm giác lái trở nên bốc và phấn khích hơn.

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 8

  Nằm bên trong hệ thống đèn lái là bi cầu Led Titan Gold và viền DRL theo phong cách của những dòng xe BMW. Phía dưới còn có sự bổ trợ thêm của cặp đèn gầm Mini Driving, với hệ thống đèn chiếu sáng này chắc chắn sẽ đem lại hiệu năng sáng vô cùng mạnh mẽ.

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 9
  Với bộ mâm Honda Vario 125, dàn chân của chiếc Air Blade độ đã trông hầm hố và thể thao hơn rất nhiều. Cảm thấy chưa hài lòng với hệ thống thắng, chủ nhân còn nâng cấp thêm heo thắng Brembo 4 piston và đĩa thắng CNC. Dây dầu trước sử dụng dầy Hel bấm đầu CNC, kèm ngắt dầu CNC.

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 10
  Toàn bộ chiếc Air Blade độ đều được phủ kín bằng ốc Titan màu xanh tím nổi trội, nhưng chắc chắn dàn ốc này vẫn chưa thể nổi bật và bắt mắt bằng cặp phuộc RCB ty vàng xịn xò. Dòng phuộc đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 5,33 triệu đồng.

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 11
  Khối động cơ chiếc Air Blade độ được tối ưu hóa bởi những phụ tùng hiệu suất cao như: Ecu Apitech, nồi Scooter, lọc gió BMC,... Nhưng quan trọng nhất chính là cây pô OPBR, đem tới âm thanh hùng hổ và đảm nhận nhiệt vụ 'thoát hơi' tốt hơn pô zin.

  Chiếc Air Blade độ và những góc ảnh khác...

  Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 12Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 13Air Blade do 10 nam tuoi HOI XUAN du doi lam nguoi xem choang vang - 14
  Chủ nhân : Thành Lê
  2banh
  2banh.vn