1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Air Blade 2017 lột xác với diện mạo đẹp như mơ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2020.

  Air Blade 2017 vốn là một chiếc xe quốc dân trong lòng bao người Việt Nam. Được ưa chuộng không chỉ trong giới văn phòng mà Air Blade mẫu 2017 cũng là một nguồn cảm hứng mới mẻ của anh em trong giới xe kiểng bởi vẻ ngoài lịch lãm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho anh em một phiên bản có phần tươi sáng và mới mẻ hơn của Air Blade 125 so với xe zin !

  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo
  Air Blade 2017 lột xác với diện mạo đẹp như mơ

  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 2

  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 3
  Chiếc xe này sở hữu một màu áo cam trắng cực kì lôi cuốn và bắt mắt. Chính tông màu này đã làm chiếc xe trông nổi bật hơn so với những phiên bản màu trầm tính nguyên bản của Air Blade 2017.

  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 4
  Anh chủ đã tin tưởng sử dụng cặp cùm RCB để tăng độ sắc sảo cho phần ghi đông. Bên cạnh đó thiết kế bo tròn của tay thắng cũng khiến cho cảm giác bóp thắng êm dịu hơn rất nhiều !

  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 5
  Dù vẫn giữ lại nhiều chi tiết zin nhưng vị chủ nhân này quả là một người rất tinh tế khi biết nhấn nhá cụm tay lái bằng nút tắt mở động cơ và nút đề màu đỏ của Sh300i. Chính hai bấm này lại khiến tay lái trông mới mẻ và khác lạ hơn.

  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 6
  Muốn dàn chân mình có vẻ ngoài cứng cáp hơn nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn. Để đáp ứng mục tiêu đó thì chiếc xe đã được nâng cấp mâm RCB 5 cây cực kì thẩm mỹ. Nhưng ở dàn chân này lại có một chi tiết mình thích hơn cả đó chính là heo Brembo Jog có giá thành hơn 2 triệu cho con heo keng xà beng.


  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 7
  Phuộc sau là cặp phuộc YSS Air Blade không bình dầu gắn vào xe khỏi cần khoét nhựa mà cũng cho độ nhún cực kì êm ái. Anh chủ quả là một người kỹ tính khi trang bị che két nước CNC cho chiếc xe mình, vừa đẹp mà còn chống sỏi đá văng vào gây móp két.

  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 8Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 9
  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 10
  Air Blade 2017 lot xac voi dien mao dep nhu mo - 11
  Toàn cảnh chiếc xe Air Blade độ cực đẹp !!!
  Nguồn ảnh : Tài Hữu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020