1. Biker chuyên nghiệp

  Air Blade 125 lột xác thế này đã đủ khác lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2020.

  Air Blade 125 phiên bản dưới đây thường được anh em chơi xe gọi là 'đời xe robot' với thiết khung chóa đèn vuông nhìn như một người máy. Dòng xe này hiện nay ít người chơi nên khi vừa tìm thấy một bộ ảnh độ đẹp của dòng xe này mình đã vội vàng viết một bài để gửi đến bạn đọc

  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la
  Air Blade 125 lột xác thế này đã đủ khác lạ

  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 2
  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 3
  Sử dụng tay côn TWM phiên bản đời đầu để kiểm soát phanh đùm phía sau mẫu tay này đang dần trở thành món đồ chơi quốc dân được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bởi hiệu năng nó đem lại quá nhiều nhưng giá thành lại rất dễ chịu. Nhưng khi ráp tay này chế độ khóa thắng sẽ bị mất đi.

  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 4
  Ngoài ra bên trái còn có tay thắng dầu Brembo Corsa Corta để kiểm soát phanh trước cho chiếc xe, đoạn ống dầu trong suốt phía trên sẽ được kết nối vào bình dầu Bonamici dùng làm ổ chứa dầu.

  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 5
  Ghi đông còn đó là dàn tem Titan gù dẹp CNC và bộ bao tay Daytona

  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 6Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 7
  Sử dụng heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm CNC 2 mảnh ráp lại với nhau kết hợp cùng đĩa Brembo Oversize 267mm, cả hai món đồ chơi đều không dành cho xe PKN nên để tháo ráp dễ dàng chủ xe phải bắt thông qua một bộ pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng, được CNC tạo hình thông qua máy phay hiện đại. Điểm độc đáo nhất là chiếc xe đang sử dụng pat giữ dây dầu DMV hiện nay khá hiếm trên thị trường.

  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 8
  Bộ mâm là dòng Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Vario sử dụng nhưng có thể ráp được luôn cho dòng AB 125 liền lạc nhẹ nhàng không cần phải cắt chế bất kì gì đi kèm với mâm là cặp vỏ Camel

  Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 9Air Blade 125 lot xac the nay da du khac la - 10

  Sử dụng phuộc YSS bình dầu liền phía sau có tổng chiều cao tương đương như zin được sản xuất dành cho dòng Air Blade, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc thêm phần sang trọng và danh giá. Combo trong suốt nổi bật nắp lọc gió và nắp nồi của thương hiệu Zhipat sản xuất dành cho Air Blade và Vario sử dụng.
  Hình ảnh của Nhàn Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2020