1. Biker chuyên nghiệp

  Air blade 125 gây ấn tượng với nhiều món đồ zin mới lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2022.

  Hôm nay ta sẽ nói về bản độ Air blade 125, được bạn Thai Ngo tinh chỉnh lại một số chi tiết lớn bên ngoài để bản độ trở nên bắt mắt hơn. Bật mí nhẹ với các bạn là bản độ có tận dụng vài chi tiết của Vario tháp qua, nhìn sẽ như thế nào xin mời lướt xuống dưới nhé.

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la
  Air blade 125 gây ấn tượng với nhiều món đồ zin mới lạ

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 2
  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 3
  Màu sắc tươi trẻ ấn tượng thể hiện sự thể thao của một dòng AB đình đám một thời, trước khi bị khai tử bởi chính người đàn em đời mới của mình. Nhìn qua tổng thể các bạn có thể thấy tuy xe zin nhưng vẫn có một chút gì đó khác biệt đó là nhờ vào sự góp mặt của các chi tiết ốc Gr5 và cặp mâm Vario 125 tháp qua.

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 4
  Cùm ga zin không đủ phê thì phải chuyển qua sử dụng Domino là chuẩn nhất hiện nay, cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga một cách tối đa để xe đề ba nhanh hơn. Một số chi tiết Carbon tuy nhỏ nhưng sẽ là điểm nhấn chính làm nên sự sang chảnh cho dàn đầu xe.

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 5
  Chọn phong cách 2 kính bao giống sinh viên, tuy nhiên mẫu kính của MT-03 này góc cạnh gọn gàng hơn zin giúp xe trong thể thao một cách lạ kỳ.

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 6
  Ở đời Ab này hệ thống ánh sáng chính của xe đã là đèn led rồi nhưng ánh sáng có thể chưa làm chủ xe hài lòng, nên chuyển qua dùng gương cầu mắt quỷ tạo độ ngầu và ánh sáng mạnh hơn khi mở đèn vào đêm.

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 7
  Dàn chân còn có những điểm nhấn như chân chống Inox, dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu được cố định vào heo dầu billet 2pis đối xứng và đĩa thắng size 260mm. Pat giữ dây dầu nếu mình nhìn không nhầm là hàng của DMV một món đồ chơi đã tuyệt chủng từ khá lâu hiện nay cực hiếm.

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 8
  Kết cấu của Vario khá tương đồng với Ab 125 nên việc tháp mâm qua cũng không cần phải chế cháo gì quá nhiều, càng thắng cũng được đổi sang sử dụng hàng Inox sáng bóng.

  Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 9Air blade 125 gay an tuong voi nhieu mon do zin moi la - 10
  Bộ phuộc sau sử dụng dòng Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Ab các đời sử dụng, người chơi đã dán tem bình dầu xanh phối cùng chén lò xo dưới xanh tạo nên các điểm nhấn lạ cho chiếc xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2022