1. Biker chuyên nghiệp

  Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2020.

  Nếu các bạn thường xuyên xem xe độ trên 2banh.vn thì cái tên Lê Tự Trọng chắc chắn chưa bao giờ làm các bạn thất vọng với các bản đồ từ anh chàng này. Và dưới đây là Air blade 110 được hồi sinh và dọn kiểng qua bàn tay của anh.

  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT
  Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT


  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 2

  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 3
  Góc ảnh đầu là một sự quen thuộc với full dàn đầu nhựa bóng kèm đồng hồ của dòng Click 125, phong cách này cũng đã khá lâu rồi nhưng vẫn đẹp như những ngày đầu anh em còn thông dụng. Sơn lại dàn áo thay mới một số chi tiết đã khiến dòng xe có tuổi đời chục năm này nhìn ngon lành như vừa đập thùng


  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 4
  Sạch sẽ xong rồi cũng phải thêm một tí đồ chơi cho chiếc xe thêm hiện đại chứ, và ở tay thắng đã hướng tới dòng Brembo Corsa Corta có giá hơn 6 triệu đồng một tay nhấn nhá phía bên trên là chiếc bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ cho tay thắng.

  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 5
  Tay côn à không tay phanh đùm bên trái là dòng TWM của Domino có giá hơn 3 triệu đồng một tay. Và cặp đôi hoàn cảnh nãy giờ mình liệt kê hơi to lớn nên phải khoét rộng dàn áo mới có thể ráp được cho Airblade 110


  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel đỏ, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa Brembo Oversize kích thước lớn rất đẹp, ngoài ra còn có niềng nhôm Excel đen đem lại sự nhẹ nhàng cho chiếc xe.

  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 7Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 8
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên, đây là một dòng giảm xóc được sinh ra dành riêng cho các dòng Air blade 110 sử dụng chiều cao phù hợp đem lại khả năng giảm xóc êm ái nhẹ nhàng cho chiếc xe.

  Air blade 110 hoi sinh nhu vay moi CHAT - 9
  Phá làng phá xóm một tí xíu bằng khẩu pô Akrapovic kết hợp cùng cổ pô Titan. Đem lại âm thanh uy lực hơn tạo sự phấn khích cho chủ xe khi lên ga lớn.
  Hình ảnh từ Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2020