1. Biker cấp 4

  Aiden Webb từng nói với bạn gái không cần gọi cứu hộ mặc dù anh đã bị thương

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2016.

  Tin tức trên báo Trí thức trẻ, khoảng 13h ngày 9/6, sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể du khách Anh Aiden Shaw Webb (23 tuổi, quốc tịch Anh) bị mất tích trên đường chinh phụcFansipan ở Sa Pa từ ngày 2/6.

  Aiden Webb tung noi voi ban gai khong can goi cuu ho mac du anh da bi thuong
  Aiden Webb từng nói với bạn gái không cần gọi cứu hộ mặc dù anh đã bị thương

  Vị trí xác định thi thể nam du khách Anh gần trụ cáp treo T4, độ cao 2.800m, nơi có địa hình thung lũng sâu, hiểm trở. Trước khi mất tích, Aiden Webb đã chia sẻ trên Facebook về quãng thời gian đi bộ, điều khiển xe máy, thám hiểm hang động và leo núi một mình. Trong quá trình leo núi, Webb luôn giữ liên lạc với bạn gái Bluebell Baughan qua tin nhắn Facebook.

  Chàng phượt thủ nói với bạn gái không gọi trợ giúp dù bị thương vì anh đã quyết tâm phải chinh phục đỉnh Fansipan. “Tôi đã liên tục yêu cầu anh ấy nhờ giúp đỡ nhưng Webb từ chối vì muốn tự mình chinh phục đỉnh núi”, bạn gái chàng phượt thủ đau buồn nói.

  Tuy nhiên, sau khi bị mất nhiệt và bị thương nặng, cuối cùng, anh cũng đồng ý để bạn gái liên hệ với lực lượng cứu hộ. Đây là thời điểm Webb thông báo cho bạn gái vị trí chính xác của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS. Báo Zing news thông tin.

  Baughan không thể ngờ kết cục tồi tệ nhất lại xảy đến với người yêu. Trong tin nhắn cuối cùng gửi bạn gái lúc 6h18 ngày 4/6, Webb vẫn đùa sẽ ném đèn pin của cô xuống thác nước. Những tin nhắn sau đó của Baughan không được chuyển tới Webb vì điện thoại của chàng phượt thủ 22 tuổi hết pin.

  Sau 5 ngày mất tích, lực lượng kiểm lâm Vườn quốc gia Hoàng Liên phát hiện thi thể chàng phượt thủ người Anh ở gần vị trí cuối cùng Webb thông báo cho bạn gái. Theo đánh giá sơ bộ, Webb tử vong khoảng 3 ngày trước đó. Thi thể nạn nhân nằm ở khu vực làng Sin Chai, cách thị trấn du lịch Sa Pa khoảng 30 km.

  Đây không phải tai nạn chết người đầu tiên của du khách Anh tại Việt Nam. Cuối tháng 2 vừa qua, 3 du khách Anh thiệt mạng vì tự ý thả trôi theo dòng nước tại thác Datanla, Đà Lạt. Ba du khách được xác định là Anderson Beth Giserne (nữ 25 tuổi), Squire Isoben Mackensie (nữ, 18 tuổi) và Sloan (nam, 25 tuổi). Thi thể họ được tìm thấy trong ngày. Theo Dã Qùy (T/H).
  2banh
  2banh.vn
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Đã xác định được vị trí mà 5 ngày mới phát hiện được, hok hiểu kiếm kiểu gì??
  nàng vespa thích bài này.
 3. nàng vespa

  nàng vespa Biker cấp 4

  Quá trình tìm kiếm gian truân lắm, bác ui.

  Có một bạn đã khóc và nói rằng... người xấu xố đã ở gần chổ bạn ấy 50 mét mà mấy ngày bạn ko hay biết... thời tiết khắc nghiệt đã làm mọi chuyện tệ hơn