1. Biker tích cực

  Ai mê xì po yaZ mà ít tiền thì xem cái này nha

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2014.

  Thấy nhiều Anh em đam mê 2 thì mà không rành về mấy loại giấy tờ nên một cao nhân viết cái này dành cho Anh em 2 thì.. Mua xe 2 thì quan trong nhất là giấy tờ chứ máy móc còn có thể sửa chữa thay thế được..Giấy tờ sửa là ở tù à...
  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha
  Yamaha Z125R (ảnh minh họa)
  _Xe giấy tờ hợp lệ... cách nhận biết..khi bạn mua xe ngta sẽ giao hồ sơ gốc cho b, hoặc rút gốc chuyển vùng cho b...Và giá của nó thường rất cao cùng với tuổi đời
  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha - 2
  _Xe thanh lý là khi đua xe bị bắt.xe tang vật,tội phạm bị tịch thu..Ca sẽ đem ra đấu giá và khi thanh lý 1 lần vài trăm chiếc chứ k phải 1,2 chiếc,và nhiều loại xe chứ k phải xipo,yaz không..Lúc trước thì xe thanh lý sk,sm trùng vs biển số xe luôn..giấy thanh lý (có 2 loai) trong thành phố thì chỉ đi được trong thành phố thôi, và tỉnh cũng vậy,ra khỏi địa bàn thì có nguy cơ bị bắt đem về tra hồ sơ..Đi giấy thanh lý ít bị phạt TĐKC..
  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha - 3
  (Ảnh minh họa)
  Để có một chiếc xe 2 thì ngon lành đàng hoàng, chính chủ
  cho mấy em chạy dạo phố cần phải bỏ ra một số tiền lớn
  .

  _Xe lên đời..aki,siting lên xipo, ya jr ( ya đít vịt) lên ya Z.. loại này rẻ..khoảng 40tr là xe cứng ngắt,ít dọn lại và được cái là xe chính chủ, mình đứng tên luôn..( mua aki sang tên đoàng hoàng..về lên dàn áo xipo,chảng 3,phuộc...) vậy là cũng có xipo nẹt nẹt như ai..

  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha - 4
  Những chiếc xe cũ như vầy sẽ được thay đổi ngoại hình giống với xì po

  LƯU Ý.. aki,ya jr số khung nằm trên cổ..Bạn mua mà sk ở dưới yên xe mà giấy tờ là aki thì đó là xe tháp rồi nha.Đi loại này khi bị bắt thì k mất xe..cùng lắm là bị phạt Thay đổi kết cấu - 750k thôi

  _Xe MBC ( mẹ bồng con ) nghĩa là 2 xác mà 1 linh hồn. Ví dụ...Bạn có chiếc xipo chính chủ..sang tên ok,gốc gác đoàng hoàng.. B báo mất cavet..Hugo sẽ cấp lại cho B cái cavet mới..Cavet cũ B bán cho M, M ráp 1 con xipo rồi M đục sk,sm giống cavet xe B. Vậy là có 1 sk,sm nhưng 2 chiếc xipo..
  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha - 5
  Ảnh cà vẹt xịn của 1 chiếc xipo 110 đời cao
  _Xe tháp..là bạn mua 4 món ( bs,cavet,sk,sm) của ngta..R B ráp 1 chiếc xipo, lấy sk,sm hàn qua sườn xipo B ráp,gắn BS vào. Vậy là B có 1 chiếc xe ráp.
  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha - 6
  Ảnh một cà vẹt của xe không được gọi là xì po (xì po chỉ có số máy E114 = xipo 110
  và F124 = xipo 120). Các bạn mê xì po cẩn thận nha.


  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha - 7
  Cà vẹt xịn của 1 chiếc Satria. Đây là mơ ước của nhiều người nè
  _Xe sàn...ngày xưa CA khi cấp cavet. CA k ghi số loại là xe gì mà chỉ ghi chung là suzuki-yamaha, xe nam-xe nữ.. lợi dụng điều này B lụm 1 cái cavet xe suzuki nào đó,như cavet xe VIVA,FX chẳng hạn. B ráp con xipo rồi đục sk,sm giống cavet xe VIVA,FX B đang có..Vậy là B có 1 chiếc xe sàn..
  Ai me xi po yaZ ma it tien thi xem cai nay nha - 8
  _Xe ráp..khỏi phải nói... (ảnh minh họa)
  Nguồn Hội người yêu xì po và yaz
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng tám 2014
  Ken_Ken9779 thích bài này.