1. Biker chuyên nghiệp

  Ai dám nói cùm thắng Brembo tháo xe PKL không thể làm đẹp ???

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2019.

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL tuy nhiên phần tay thắng theo xe quá dài và hơi thô khi ráp qua xe phổ thông, vì thế mà nhiều tay chơi xe sành điệu đã không lựa chọn dòng cùm này mặc dù giá thành của nó vô cùng dễ thở.

  Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep
  Ai dám nói cùm thắng Brembo tháo xe PKL không thể làm đẹp ???​

  Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 2

  Đồng ý với số đông thì ngoại hình của cùm thắng Brembo tháo xe PKL có phần tay thắng khá dài và thô thật, tuy nhiên ta có thể tùy chỉnh lại diện mạo bên ngoài của nó bằng việc bổ sung các mẫu bình dầu và ốc kiểu đồ chơi đẹp mắt. Và quan trọng nhất là có thể thay đổi hoàn toàn phần tay thắng để nó ngắn và hợp hơn với kiểu dáng xe phổ thông mà bạn đang dùng.

  Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 3

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu tay thắng rời có cấu tạo phù hợp để chế qua các cùm Brembo tháo xe PKL đến từ các thương hiệu như CRG, ASV hay Rizoma... những mẫu tay này còn có sẵn phần bản lề dành cho các cùm Brembo tháo xe PKL dễ dàng tháo ráp mà không phải độ chế.

  Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 4
  Tay thắng ASV
  Mẫu tay thắng ASV: đôi lúc còn được trang bị sẵn trên nhiều dòng xe PKL có cấu tạo làm bằng chất liệu nhôm đúc khá nhẹ, mẫu tay này thường thấy với gam màu đen có núm chỉnh tăng đưa biên độ tay thắng màu đỏ trông rất nổi bật.

  Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 5Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 6Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 7Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 8
  Tay thắng CRG

  Hot nhất hiện nay mà ta hay thấy là cùm Brembo kết hợp cùng tay thắng CRG: dòng sản phẩm này là đa dạng nhất về mẫu mã với các phiên bản như Carbon, Folding, Rc2 hoặc Raceline, từng phiên bản sẽ có ngoại hình và giá thành khác nhau tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và cách mà ta muốn phối cho xe mà lựa chọn. Mỗi mẫu tay điều có phiên bản sử dụng bản lề dành cho cùm Brembo tháo xe PKL chuẩn xác từng chi tiết và tháo ráp như tay zin.

  Ai dam noi cum thang Brembo thao xe PKL khong the lam dep - 9
  Tay thắng Rizoma
  Thương hiệu Rizoma: Cũng có những mẫu tay thắng riêng để kết hợp cùng các dòng cùm Brembo, tuy nhiên các mẫu tay thắng đến từ thương hiệu này có giá thành khá cao và vô cùng hiếm hàng ở Việt Nam nên các tay chơi thường không quá mặn mà với Rizoma, dù ngoại hình nó rất đẹp và đa dạng về màu sắc.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười hai 2019