1. Biker chuyên nghiệp

  AGV ra mắt phiên bản K6 Nardo Grey và K3 SV-S Rossi Replica

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2021.

  Thương hiệu mũ bảo hiểm AGV nổi tiếng có mối quan hệ hợp tác lâu dài với tay đua Valentino Rossi. Vì thế mà mới đây, thương hiệu AGV tiếp tục hâm nóng phân khúc mũ bảo hiểm toàn cầu với 2 phiên bản K6 Nardo Grey và K3 SV-S Rossi Replica.6

  AGV ra mat phien ban K6 Nardo Grey va K3 SVS Rossi Replica
  AGV ra mắt phiên bản K6 Nardo Grey và K3 SV-S Rossi Replica.

  AGV ra mat phien ban K6 Nardo Grey va K3 SVS Rossi Replica - 2
  Năm 2005, Valentino Rossi thống trị trường đua MotoGP khi đang trên đường đến chức vô địch hạng nhất thứ 5 liên tiếp và danh hiệu thứ 7 chung cuộc. Mùa giải đó cũng đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập của Yamaha và nhà sản xuất đã thể hiện màu sơn trắng / đỏ retro để kỷ niệm cho sự kiện này.

  AGV ra mat phien ban K6 Nardo Grey va K3 SVS Rossi Replica - 3
  Valentino Rossi 2005.

  Để phù hợp với màu sơn kỷ niệm của Yamaha, Valentino Rossi đã nhờ cộng tác viên mũ bảo hiểm lâu năm của mình, Aldo Drudi thiết kế một ý tưởng mũ bảo hiểm đặc biệt cho vòng chung kết ở Valencia (Tây Ban Nha).

  AGV ra mat phien ban K6 Nardo Grey va K3 SVS Rossi Replica - 4
  AGV White Zoo 2005.

  Kết quả đó là phiên bản mũ bảo hiểm White Zoo ra mắt, và AGV đang hồi sinh ý tưởng này với một bản sao K3 SV-S hiện nay. Vẫn với họa tiết số 46 nổi tiếng của Rossi trên thanh cằm và họa tiết mặt trời / mặt trăng của anh ấy ở hai bên vỏ nón, lớp vỏ đặc bi6ệt có thêm các con vật hoạt hình trên nền trắng nổi bật. Đối với phiên bản K3 SV-S trong chủ đề này, AGV đã điều chỉnh đồ họa cho phù hợp với hệ thống thông gió.

  AGV ra mat phien ban K6 Nardo Grey va K3 SVS Rossi Replica - 5
  AGV K3 SV-S Rossi Replica.
  AGV K3 SV-S sẽ có size nón từ XS-XXL (hai kích cỡ vỏ) với năm cửa hút gió lớn và hai cửa xả. Với trọng lượng 1.5kg, K3 SV-S có thêm tấm kính che nắng tích hợp và tấm chắn Pinlock. Với mức giá £ 209,99 (6.7 triệu đồng).

  Cùng với sự trở lại của K3, AGV cũng giới thiệu thêm phiên bản K6 Nardo Grey mang đến nét hiện đại với màu xám xi măng. Mang vẻ ngoài đương đại với hiệu suất tiên tiến và lớp vỏ aramid Carbon. Được cung cấp với bốn kích thước vỏ giữa XS XXL,

  Hình dạng của K6 Nardo Grey được thiết kế để giảm nhiễu động từ luồng không khí và tối ưu hóa sự thoải mái cho người lái. Một lớp lót bằng vải Shalimar giúp khuếch đại sự thoải mái đó và cấu hình an toàn cho xương cằm trong trường hợp va chạm.

  AGV ra mat phien ban K6 Nardo Grey va K3 SVS Rossi Replica - 6
  AGV K6 Nardo Grey.

  Thiết kế 5 lỗ thông hơi phía trước và một lỗ xả phía sau giữ cho đầu người đội luôn mát mẻ và một lớp thiết kế ngay cổ chống nước khá hữu ích. Nardo Grey K6 được bán lẻ với giá £ 694 (22 triệu đồng) và mang cả chứng nhận ECEDOT.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  AGV
  Last edited by a moderator: 27 Tháng tư 2021