1. Đánh giá xe

  AE 2banh chú ý tiệm sửa xe gian

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười 2013.

  Mới đọc được chia sẻ của một người bị bọn sửa xe xấu xa chơi chiêu nên đem lên đây cho AE 2banh cùng xem để biết mà tránh :angry: :

  Ngày 21/10, tôi và chị gái mượn xe đi công việc. Khi chúng tôi đi qua đoạn đường thuộc huyện Long Thành, Đồng Nai (quốc lộ 51) thì xe của bị cán đinh. Chúng tôi dắt xe vào một tiệm sửa xe gần đó để vá.

  Khi người thợ sửa xe lấy đinh ra thì chúng tôi mới hoảng hốt, vì có tới 3 cây đinh cắm vào bánh xe, hình caro (giống như đinh tặc hay dải trên đường mà báo chí phản ánh) làm cả lốp và săm bị rách toạch một đường dài. Chúng tôi buộc phải thay cả hai và người thợ sửa xe lấy phí là 480.000 đồng.

  Hôm sau, chị tôi đưa xe đi trả, tôi phát hiện vỏ xe là hàng cũ được tân trang lại. Tôi cảm thấy không an toàn nên quyết định đi mua vỏ xe khoác về thay. Khi đi thay, tôi mua luôn cả săm vì nghi ngờ săm cũng là hàng cũ.
  AE 2banh chu y tiem sua xe gian
  Lốp xe đã bị cạo mất nhãn hiệu, cao su đã mất hết chất.
  AE 2banh chu y tiem sua xe gian - 2
  Kích thước săm xe không phù hợp với lốp xe tôi.
  Quả nhiên là không ngoài dự đoán, săm loại dùng cho lốp kích cỡ 2.2.5/2.5, trong khi đó lốp xe của tôi là 2.75. Dò tìm trên săm, tôi phát hiện một lỗi rất nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến nổ săm trong quá trình sử dụng.
  AE 2banh chu y tiem sua xe gian - 3
  Trên săm xe xuất hiện một lỗi có thể dẫn đến nổ săm khi sử dụng.
  Hành động của những con người làm ăn bất thiện đó thật đáng phải lên án. Chúng sử dụng những lốp săm xe cũ tân trang mới, nếu khách hàng không để ý kỹ thì rất khó phát hiện và bị các chủ tiệm sửa xe lừa qua mặt.

  Vì vậy, mọi người hãy thật cảnh giác khi vào các tiệm sửa xe, đặc biệt là các tiệm nằm ở ven đường quốc lộ để tránh bị tiền mất tật mang như tôi.
  Internet
  2banh
  2banh.vn
 2. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Tuyết đường này thì khỏi phải nói, từ cafe đến sửa xe ...phần lớn là lý thông không ha ??? Hên lắm bạn mới gắp được thạch sanh thui...mà đến lúc gặp được thạch sanh thì bạn đã tốn một khoản tiền lớn rồi...Chỉ có chạy vỏ không ruột như Exciter,.......và chạy xe hạn chế chạy xe sát lề đường thì mới mong xe yên ổn. Qua đây mình cũng chia sẽ kinh nghiệm chạy xe ít bị dính đinh là chạy xe cách lề khoản 1/2 đến 1 mét, trừ những chổ gặp CSGT hay bị xe ô tô ép vô lề thôi. Còn nếu đường thông thoáng thì chạy như mình nói trên 50% ít có khả năng dính đinh, đó là kinh nghiệm của mình chia sẻ thôi còn bác nào có cách hay chiêu gì thì cho ý kiến thêm nhé. :leu::D