1. Biker chuyên nghiệp

  ADV 150 phiên bản siêu nhân xanh lá xuất hiện trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2019.

  Bộ ảnh về dòng Honda ADV 150 độ lần này mình cũng sưu tầm được từ bên đất Thái, chiếc xe được tinh chỉnh lại toàn bộ biện mạo bên ngoài một màu sơn mới đi kèm cùn
  khá ấn tượng.


  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai
  ADV 150 phiên bản siêu nhân xanh lá xuất hiện trên đất Thái

  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai - 2
  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai - 3
  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai - 4
  ở đây ta có thể thấy chủ xe đã hướng tới cặp tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng cặp bình dầu trong suốt và bộ nắp CNC xanh của thương hiệu Daytona. Trang bị trợ lực Ohlins trung tâm, có thể tăng chỉnh độ nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, dòng sản phẩm này có ngoại hình cực kì đẹp nhưng lại rất khó độ chế và giá thành rất cao nên còn rất ít tay chơi xe lựa chọn option này.

  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai - 5
  Ngoài việc sơn lại toàn bộ dàn áo bên ngoài một số chi tiết nhựa trên xe cũng được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn. Ấn tượng nhất với mình chính là phần dàn chân trước chủ xe đã trang bị cặp phuộc Gazi hành trình ngược to lớn khá hợp với thiết kế ngôn ngữ cơ thể của ADV 150, bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng.

  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai - 6
  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai - 7
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi được bắt vào mâm sau thông qua một pat heo dầu gia công bằng máy CNC. Và phải canh chỉnh rất nhiều sau cho bánh xe vận hành trơn tru nhất không bị cạ cấn trong quá trình vận hành. Hơi thở là sản phẩm có thiết kế bên ngoài bằng chất liệu Carbon đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên tua máy cao và khả năng tách nhiệt cao hạn chế bị bỏng khi vô tình chạm vào.

  ADV 150 phien ban sieu nhan xanh la xuat hien tren dat Thai - 8
  Sử dụng phuộc YSS bình dầu rời nằm trên tích hợp núm chỉnh ngay chân phuộc được chủ xe tận dụng để tinh chỉnh lại ráp lên phiên bản ADV 150. Chi tiết lò xo được sơn lại cho liền lạc với bộ tem xe cũng như viền mâm.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký