1. Biker chuyên nghiệp

  ADV 150 độ phong cách HRC của dân chơi xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2019.

  Đầu tiên hãy nhắc đến màu sơn cùng bộ tem chói lóa của con Honda ADV 150 đến từ Thái Lan dưới đây, nhìn từ xa cũng đủ thấy được sự nổi bật của nó. Soi kĩ hơn các bạn có thể thấy được rất nhiều chi tiết đồ chơi được thay thế nhằm mang lại nét đẹp rất tinh tế cho tổng thể xe.

  ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang
  ADV 150 độ phong cách HRC của dân chơi xứ chùa vàng

  ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 2


  ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 3ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 4
  Chi tiết dàn áo được pha trộn giữa 3 màu xanh - trắng - đỏ mang phong cách HRC cực kì nổi bật, ngoài ra toàn hộ những chi tiết nhựa nhám đều đã được làm lại bằng chất liệu Carbon Fiber để tăng độ thẩm mỹ cho xe

  ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 5
  Bản độ này chủ xe cũng thay đổi khá nhiều họa tiết nơi phần ghi đông, đầu tiên phải nói là phần ghi đông đã được sơn lại gam màu đen để trong nó cứng cáp hơn tích hợp ở giữa là bộ trợ lực trung tâm Scotts một món đồ chơi còn xa lạ với anh em Việt Nam nhưng đầy gần gũi bên thị trường Thái Lan. Hai bên là cặp tay thắng Brembo phiên bản RCS tích hợp thêm cặp bình dầu Brembo trong suốt phía bên trên sử dụng nắp Daytona CNC có giá hơn 1,5 triệu đồng một cái.

  ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 6ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước theo mình đoán thì đây là cặp phuộc Upside down của dòng MSX 125 được chủ xe mua về cắt ngắn lại ráp qua cho Honda ADV 150 đi kèm cùng với đó là hình ảnh chú heo dầu Brembo logo đỏ 4 pis đối xứng giúp cãi thiện lực phanh cho chiếc xe.

  ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 8ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 9
  Sử dụng phuộc YSS bình dầu rời nằm trên tích hợp núm chỉnh ngay chân phuộc được chủ xe tận dụng để tinh chỉnh lại ráp lên phiên bản ADV 150. Phía sau là hình ảnh của chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu Swit bấm đầu ôm theo đường công của gắp khá đẹp. Hơi thở sử dụng pô tăng kết hợp cùng cổ Titan đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi lên ga lớn.


  ADV 150 do phong cach HRC cua dan choi xu chua vang - 10
  Khoe dáng trong nắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký