1. Biker chuyên nghiệp

  ADV 150 cơn lốc màu da cam làm mê mệt người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười một 2019.

  Honda ADV 150 sở hữu một vẻ ngoài mạnh mẽ với ngôn ngữ thiết kế hoàn hảo cho một chiếc tay ga đi phượt. Tuy nhiên chỉ với những thay đổi về trang bị và ngoại hình bên ngoài, đã làm cho chiếc xe độ trở nên vô cùng hấp dẫn và tạo nên sự chú ý khi xuất hiện trên phố.

  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem
  ADV 150 cơn lốc màu da cam làm mê mệt người xem

  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 2
  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 3
  Điểm nhấn làm hình ấn tượng nhấn ở con ADV 150 này là trợ lực trung tâm Scott được chủ xe chế thêm để gia tăng khả năng ổn định và khắc phục hoàn toàn sự sàng lắc của đầu xe khi chạy tốc độ cao, với lợi thế ghi đông trần nên việc chế cháo không quá nhiều khó khăn.

  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 4ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 5
  Đi sâu hơn về phần đồ chơi, thì ngay ghi đông phải ta sẽ có hình ảnh của cùm tay thắng Galespeed phiên bản chữ đỏ cao cấp nhất của thương hiệu đến từ Nhật Bản, đây là cùm tay thắng đang rất hot trong thời điểm hiện nay sau khi các tay chơi đã nhàm chán với mẫu tay Brembo, đi kèm cùng bình dầu Galespeed có phần pat bình dầu có thể xoay được 360 độ để phù hợp với nhiều thế bắt khác nhau, còn ở phía trên bình dầu là bộ nắp Daytona bên xanh bên đỏ vô cùng thú vị.

  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 6
  Xung quanh ghi đông được trang bí nhẹ bằng dàn ốc màu Titanium đi kèm cùng bao tay Domino và bộ kính gù mang gam màu đỏ.

  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 7ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 8
  Phần ngắt dầu đỏ sẽ có giá tầm 4 triệu đồng đi kèm cùng khá nhiều các ngắt dầu khác uốn lượn với tạo hình rất nổi bật, giá tiền trên chỉ mới là ngắt dầu Alpha chưa bao gồm phần dây và các đầu bấm Earl's. Ở đây còn có heo dầu Galespeed 2 pis đối xứng giúp dàn chân trước to lớn và hầm hố hơn, chú heo dầu này mang ngoại hình giá giống Brembo Moto3 và cũng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối nhưng giá thành không quá 15 triệu đồng một con.

  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 9
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic Carbon đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe ở dãy tốc độ cao, Dàn chân sau ta lại thấy combo tương tự như phía trước với điểm nhấn là chú heo dầu Galespeed đi kèm cùng sợi dây dầu nhiều đầu bấm, kèm với đó là ngắt dầu Alpha.

  ADV 150 con loc mau da cam lam me met nguoi xem - 10
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên tích hợp núm chỉnh ngay chân phuộc, đây là bản phuộc được sản xuất cho dòng xe Honda Forza 300 được chủ xe tận dụng để tinh chỉnh và ráp lên phiên bản ADV 150.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký