1. Biker chuyên nghiệp

  Adelin chào năm 2022 bằng dòng tay thắng vô cùng hot

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2022.

  Ở giai đoạn đầu năm 2022 này Adelin đã đánh dấu một bức chuyển mình khi lắng nghe nhu cầu và phong trào chơi xe hiện nay của các anh em Biker, rồi cho ra đời một mẫu tay thắng đúng với mong muốn của nhiều chàng trai trẻ.

  Adelin chao nam 2022 bang dong tay thang vo cung hot
  Adelin chào năm 2022 bằng dòng tay thắng vô cùng hot


  Adelin chao nam 2022 bang dong tay thang vo cung hot - 2
  Adelin chao nam 2022 bang dong tay thang vo cung hot - 3

  Mẫu tay được làm theo kiểu Classic đơn giản mà hiệu quả cao, nói về chất liệu thì sản phẩm được hoàn thiện bằng nhôm đúc phủ sơn đen phía bên ngoài, mẫu tay này sẽ sử dụng piston đẩy dầu nằm ngang và sử dụng bình dầu rời

  Adelin chao nam 2022 bang dong tay thang vo cung hot - 4
  Sản phẩm Adelin Classic cho phép người dùng sử dụng dầu thắng Dot4 thông tin được ghi rõ trên phần nắp bình dầu. Điểm lợi thế của mẫu cùm này là có phần tay thắng giống với zin đơn giản nhưng có thể sử dụng bình dầu rời, thân cùm được thiết kế tương đối gọn gàng 8/10 với cùm zin nên ráp cho các dòng xe đầu bít rất dễ dàng mà không cần phải khoét nhựa.

  Adelin chao nam 2022 bang dong tay thang vo cung hot - 5
  Ấn định cho cùm sử dụng piston 14mm nên phù hợp với các dòng xe phổ thông sử dụng heo dầu từ 2 pis trở xuống. Nhược điểm mình thấy được từ tay Adelin Classic là không có stop tay thắng, có thể các bạn phải chế cháo chỗ này bằng các thêm stop dầu nhé.
  Xem thêm: Winner Style Touring rất chi là 'này nọ' I 2banh Review


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2022