1. Biker cấp 1

  Ace chỉ giáo về luật giao thông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2014.

  Hiện tại mình khá bức xúc vs csgt khu vực tp.Hồ Chí Minh ! Mình đi đúng làn đường không chạy quá tốc độ , không lạng lách mà vẫn bị kêu vô với tội là 1 kiếng chiếu hậu , kiếng không đúng với nhà sản xuất và không có giấy đăng kí lệ phí lưu thông đường bộ ! Vậy các ae cho mình hỏi thì luật cho phép csgt dừng xe khi nào và phi phạm lỗi gì !
  2banh
  2banh.vn
 2. twisboy

  twisboy Biker cấp 3

  1-bạn xài kiếng gì , kiếng đủ lớn để quan sát dc phía sau như kiếng zin thì ( bọn nó ăn tạp rồi) ,quy định cũ chỉ cần như vậy trong TP , ra xa lộ thì khác ( 2 kieng cho chắc cú)
  2- giấy đóng lệ phí gì đó ,tổ dân phố chỗ mình vừa đưa giấy kê khai xe nhà thôi ,chưa có giấy đăng ký lệ phí gì nữa ( chắc vài bữa hay tháng nữa có) --->tp,HCM đang làm từ từ , nó ăn bẩn bạn rồi ,vì có chỗ có rồi có chỗ chưa có (giấy lệ phí ấy)
  Thành Đạt thích bài này.
 3. Thành Đạt

  Thành Đạt Biker cấp 1

  Tks bạn nhiều ! Hok hiểu sao bị tụ nó chỉ hoài !
 4. michelin

  michelin Biker cấp 4

  1 khi các chú đã muốn bắt thì chạy đi đâu cho khỏi nắng :))
  Thành Đạt thích bài này.
 5. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  Bạn xui rồi vì hiện nay ngoài đường ngta vẫn đi các loại kính nhỏ xíu đấy mà ko bị gọi vào. Còn chuyện lệ phí lưu thông thì mình chưa biết vụ này vì khu mình chưa thấy ngta thu tiền gì cả cũng chẳng biết chỗ nào đóng, nếu dính lỗi này thì cũng potay lun.
  Thành Đạt thích bài này.
 6. Thành Đạt

  Thành Đạt Biker cấp 1

  Cái quan trọg là lỗi kiếng thi csgt co dc dừng xe để kiểm tra hok :( đag rầu vì mình sống ở khu vực Thủ Đức , lúc chạy ra Linh Xuân thì y như rằng bị chỉ vào hoài !