1. Biker chuyên nghiệp

  Accossato và mẫu tay thắng LẠ nhất mình từng thấy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2021.

  Nếu phải đánh giá về mẫu tay thắng mới này của Accossato, mình cảm thấy họ đang lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng và phát triển từng ngày để cho ra nhiều dòng sản phẩm tốt hơn. Dù được đánh giá là thế hệ tay thắng mới nhất hiện nay, song Accossato vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều vì diện mạo ngoài của tay thắng.

  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay
  Accossato và mẫu tay thắng LẠ nhất mình từng thấy
  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 2
  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 3
  Mẫu tay thắng mới này được nhà sản xuất phụ tùng đến từ Ý đã xếp nó vào dạng cao cấp, bởi ngôn ngữ cơ thể cùm phanh được gia công hoàn toàn bằng nhôm CNC nguyên khối. Cách làm này rất là tốn thời gian cùng nhiều công nghệ hiện đại nên có giá thành cao là điều dễ hiểu.
  Nhưng bù lại với chất liệu nhôm nguyên khối cho trọng lượng siêu nhẹ, độ bền và khả năng chịu nhiệt cao. Đặc biệt, cùm sẽ kín khí hơn, hạn chế tối đa tình trạng không khí nằm bên trong cùm, giúp người dùng canh dầu nhanh hơn, sử dụng ổn định và chính xác hơn những loại cùm giá rẻ.

  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 4

  Trên cùm được phay vân 3D rất đẹp kèm những đường cong sống động, ở giữa có một logo tên thương hiệu được khắc laser. Phần chân sau giúp cùm cố định vào ghi đông chỉ sử dụng một con ốc mà thôi, đầu còn lại được cố định vào cùm

  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 5Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 6
  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 7

  Không chỉ CNC hết phần cùm mà tay thắng cũng được gia công bằng chất liệu tương tự, đem lại sự đồng nhất và giá trị cho bộ cùm tay thắng này. Theo đánh giá cá nhân của mình phần khúc gãy tay thắng được làm đơn giản rất đẹp và hài hòa, còn có thêm rãnh gió cuối tay thắng. Tuy nhiên, điểm nối giữa cùm và khúc gãy thì được làm quá to gây nên sự mất cân bằng cho tổng thể tay thắng.

  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 8
  Accossato va mau tay thang LA nhat minh tung thay - 9
  Đó là theo đánh giá cá nhân của mình mà thôi, tùy theo mắt thẩm mỹ của từng người. Nhưng mình cũng đánh giá rất cao những công nghệ và chất liệu mà Accossato lựa chọn cho mẫu cùm thế hệ mới này của họ.

  Được biết khi phiên bản này lên kệ chính thức sẽ có 2 kích thước piston:​
  • Piston 16mm Accossato khuyến cáo nên dùng với hệ thống phanh một heo dầu
  • Piston 19mm Accossato khuyến cáo nên dùng với hệ thống phanh hai heo dầu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2021